Chàng trai nghe bố mẹ, chia tay bạn gái vì lo cô quá yếu ớt

17:25 19/02/2019

Còn gì đau khổ hơn việc bị người yêu bỏ không thương tiếc chỉ bởi ngoại hình quá gầy, và người nhà anh ta nghĩ rằng mình không thể làm được việc nhà và khó sinh con nối dõi”, đó lời tâm sự của một cô gái trẻ.  

Người ta vẫn thường nói, trong tình yêu thì cảm xúc của hai người là quan trọng nhất và khi họ đồng lòng thì chẳng điều gì có thể ngăn cản được. Thế nhưng, cũng có nhiều trường hợp, người ta đến cuối cùng vẫn chọn cách chia tay chỉ bởi những lời “nói ra nói vào” của người xung quanh hay những lời bàn tán về ngoại hình nữ chính.

Mới đây, một cô nàng đã bị người yêu bỏ không thường tiếc vì vẻ ngoài quá xanh xao, nhỏ bé. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian dài bị cả gia đình chàng nói rằng cô quá ốm yếu, không thể làm việc nhà và khó sinh con. Câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

 
Những dòng tin nhắn cửa hai nhân vật chính.
Những dòng tin nhắn cửa hai nhân vật chính.

Chuyện kể rằng, cô nàng năm nay 24 tuổi, cao 1m58 nhưng chỉ nặng 42kg thôi, thân hình hơi nhỏ bé nhưng vẫn ưa nhìn, có anh người yêu làm cùng công ty năm nay 31 tuổi, và họ đã tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng sau khi ra mắt nhà người yêu, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn.

Một ngày đẹp trời, chàng nhắn tin chia tay vì bị người nhà phản đối kịch liệt và gây áp lực quá nhiều. Họ nói rằng cô trông quá yếu, sợ không thể sinh con và không cáng đáng nổi việc nhà. Còn anh chàng 30 tuổi kia dĩ nhiên là không thể vượt qua tất cả để đến bên người mình yêu nên quyết định “sử dụng quyền trợ giúp từ người thân”.

 
Cô gái quá nhỏ bé nên bị gia đình nhà người yêu phản đối kịch liệt.
Cô gái quá nhỏ bé nên bị gia đình nhà người yêu phản đối kịch liệt.

Câu chuyện ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, đa số ý kiến đều cho rằng, thực tế anh chàng chẳng yêu thương cô gái thật tâm nên khi bị người nhà phản đối, anh ấy đã bỏ cô không thương tiếc. Còn về phía cô gái, vẫn mong mỏi lời khuyên từ phía dân mạng rằng, có nên níu kéo hay không? Đa số câu trả lời là “không” bởi cô nên hiểu, người nhà anh ấy đã không thích cô thì muôn đời vẫn sẽ gây khó dễ cho cô mà thôi.

- “Thời buổi nào rồi mà còn chê vẻ ngoài con gái nhà người ta nữa, người nhà anh hơi vô duyên rồi thì phải”.

- “Không biết ông anh đẹp trai cao to cỡ nào mà chê con gái nhà người ta nhỉ”

- “Ôi, còn yêu đâu ai rời đi, là người ta không yêu bạn thật lòng thôi”.

- “Bỏ thì bỏ chứ níu kéo gì nữa, tiếc gì loại người ấy nhỉ”.

- “Bỏ đi và ăn uống luyện tập chó béo tốt lên xem nào. Lúc ấy ngon lành thì đầy người theo”.

- “Việc cần làm bây giờ không phải là ngồi đó than vãn và có nên níu kéo hay không mà phải làm cho bản thân mình béo hơn đẹp hơn, cho gia đình họ sáng mắt ra chứ”.

Vậy đấy, trên mạng xã hội từng ngày từng giờ vẫn xuất hiện những câu chuyện tình “oái oăm” đến như thế. Các cặp đôi chia tay nhau bởi những lý do “trời ơi đất hỡi”, suy cho cùng cũng chỉ bởi hết yêu mà thôi. Còn bạn, hãy dành cho cô gái trong câu chuyện này một lời khuyên thật lòng nhé!

Nguồn: BeatVN

Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật tại YAN!

Tình yêu vốn xuất phát từ 2 trái tim, không có rào cản về ngoại hình, ngôn ngữ hay khoảng cách địa lý. Vì thế, nếu để những yếu tố trên tác động vào mối quan hệ, gây ra rạn nứt thì chỉ có thể là do chúng ta chưa thực sự chân thành với đối phương. Trong tình huống ấy, hãy bình tâm suy nghĩ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

Xem thêm TẠI ĐÂY!