Bị bạn gái khủng bố tin nhắn, chàng trai tự vẫn ngay lúc tốt nghiệp

29/10/2019, 14:00 GMT+07:00

Một cựu sinh viên trường đại học Boston bị cáo buộc tội ngộ sát do dính đến cái chết của bạn trai vào tháng 5/2019.

Trong chuyện tình yêu, nhiều cặp đôi vẫn thường có cách cư xử khá kì lạ với nhau theo kiểu người này có quyền lực, vị thế cao hơn người kia và họ bị điều khiển, kiểm soát bởi chính bạn trai/bạn gái của mình trong suốt quãng thời gian yêu nhau. Nếu đủ tỉnh táo, họ sẽ tự tìm cách dứt khỏi mối tình không mấy hạnh phúc này mà đi tìm một chân trời mới yên bình, công bằng hơn. Nhưng thường có nhiều trường hợp, người yêu quá hung hãn và tìm đủ mọi cách để níu giữ tình yêu khiến cho họ cứ mãi lẩn quẩn trong chuyện tình đầy "ngang trái" này.

Bị người yêu hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, chàng trai trẻ tìm đến cái chết

Một chàng trai có tên Alexander Urtula 22 tuổi đến từ đại học Boston được phát hiện là đã quyên sinh ngay trước lễ tốt nghiệp của mình chỉ 90 phút do trầm cảm suốt một thời gian dài. Tất cả bạn bè, người quen của anh chàng đã chứng kiến quá trình từ một thanh niên có năng khiếu, tham gia vào rất nhiều hoạt động của nhà trường và là thành viên tích cực trong hội sinh viên Boston, chỉ sau 18 tháng yêu Inyoung You - cô bạn gái kém 1 tuổi liền trở nên trầm tính, luôn tiêu cực.

 
Urtula từng là một chàng trai tích cực cho đến khi gặp và yêu You. (Ảnh: BuzzFeed News)
Urtula từng là một chàng trai tích cực cho đến khi gặp và yêu You. (Ảnh: BuzzFeed News)

 
Cả hai đã yêu nhau được 18 tháng nhưng có lẽ hạnh phúc chỉ vỏn vẹn những ngày đầu tiên. (Ảnh: BuzzFeed News)
Cả hai đã yêu nhau được 18 tháng nhưng có lẽ hạnh phúc chỉ vỏn vẹn những ngày đầu tiên. (Ảnh: BuzzFeed News)

Các nhà chức trách đã tìm hiểu và phát hiện ra từ ngày hai người yêu nhau, You thường xuyên hành hạ thể xác và lăng mạ tinh thần của Urtula khiến người này luôn trong trạng thái mệt mỏi. Việc này xảy ra dồn dập hơn ở những ngày cuối cùng mà Urtula muốn tìm đến cách giải thoát cuối cùng. Theo điều tra của các nhà chức trách, các tin nhắn mà You thường xuyên gửi cho Urtula chỉ toàn nội dung nguyền rủa và yêu cầu anh hãy tìm đến cái chết.

>> Xem thêm: Hari Won: "Người ta nguyền rủa tôi chết đi khi yêu Trấn Thành"

Cô gái bị cáo buộc tội ngộ sát với hơn 47000 tin nhắn nguyền rủa bạn trai "đi chết đi"

Sau cuộc điều tra của các nhà chức trách, người ta tìm thấy hơn 75000 tin nhắn giữa You và Urtula trước ngày anh tìm đến cái chết để giải thoát, trong đó hơn 47000 tin là của You với nội dung tiêu cực, lăng mạ và nguyền rủa Urtula hãy tìm đến cái chết, đừng nên sống trên thế giới này. You cũng thể hiện quyền lực qua từng tin nhắn và nói rằng cô đã hoàn toàn kiểm soát Urtula cả về tinh thần lẫn thể xác. Điều này một phần khiến cho anh cảm thấy ngột ngạt ngay trong chính mối quan hệ của mình.

 
Cái chết của Urtula nhận được sự quan tâm từ các nhà chức trách địa phương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cái chết của Urtula nhận được sự quan tâm từ các nhà chức trách địa phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, người này đã bỏ học và trở về Hàn Quốc sau sự ra đi của bạn trai cũng như không có ý định ra đầu thú vì cho rằng mình chẳng liên quan đến việc Urtula giải thoát cho mình bằng cách tiêu cực nhất vào tháng 5. Ngay sau đó các công tố viên đã tuyên bố mức phạt mà You phải đối mặt nếu không tự nguyện ra trình báo là 20 năm tù giam và sẽ bị áp giải về Mỹ. Hiện cũng chưa thấy phản hồi từ phía You.

>> Đừng bỏ lỡ: Hương Tràm tự bóc da tay đến rỉ máu, bác sĩ cảnh báo về hội chứng nguy hiểm

Cộng đồng mạng ngao ngán về thực trạng đôi lứa yêu nhau bất bình đẳng ngày nay

Chứng kiến nhiều mối tình bất bình đẳng ngày nay, cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm và cho rằng người ta đã quá phụ thuộc vào tình yêu nên cứ để mặc cho mình bị thiệt thòi ngay trong chính mối quan hệ của mình. Người mình yêu nhất cũng là người làm tổn thương mình thì có lý do gì để cả hai giữ lại mối quan hệ không mấy tốt đẹp và hạnh phúc này. Thế nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng, giới trẻ ngày nay rất manh động, họ có thể dùng mọi cách, mọi chiêu trò để ép cho nửa kia không thể chia tay với mình.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng có không ít trường hợp bị dọa tung ảnh nóng hay gặp nguy hiểm chỉ vì muốn chia tay trong khi người kia đang ra sức níu kéo. Không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra mà đối tượng chính lại là những người trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm tình trường dẫn đến hậu quả đáng tiếc, gây phẫn nộ trong dư luận thời gian vừa qua.

>> Có thể bạn chưa xem: 'Hành hạ' tình cảm của người khác là điều tàn nhẫn, hãy ngưng lại

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì về việc You có ra đầu thú hay không nhưng dân mạng nhiều người cũng tỏ ra khá hoang mang và lo lắng vì ngày nay, có vô số trường hợp đáng tiếc xảy ra chỉ vì những tin nhắn khủng bố từ bạn trai/bạn gái của mình.

Thông tin từ BuzzFeed News

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé! 

Nếu không thể tha thứ, xin đừng hành hạ tinh thần nhau

Nhiều cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu, nhưng rồi thay vì yêu thương, coi trọng lẫn nhau thì họ lại đối xử với nửa kia như kẻ thấp hèn, đáng khinh. Trong chuyện tình cảm, rất khó để phân định ai là người có quyền thế hơn ai, bởi bình đẳng trong tình yêu có thể kéo dài mối quan hệ của hai người. Nếu như không còn yêu hay cảm thấy người kia không phù hợp thì đừng hành hạ tinh thần của nhau, rất dễ dẫn đến hậu quá đáng buồn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!