Kim Lý nói về ồn ào với tình cũ: Tôi chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào

13/12/2017, 07:12 GMT+07:00

Nam diễn viên Kim Lý đã có những chia sẻ chính thức trước ồn ào bị bạn gái cũ lên mạng xã hội tố bội bạc, mắc bệnh ngôi sao.

Kim Lý đã dành nhiều lời chia sẻ "chắc nịch" để khẳng định bản thân là một người đàn ông đứng đắn khi bị bạn gái cũ tố bội bạc.

Mới đây, Kim Lý đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân, được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt để nói về ồn ào bị bạn gái cũ khui lại chuyện quá khứ, tố vô tâm, bội bạc, mắc bệnh ngôi sao. Tỏ rõ sự bức xúc khi vấp phải ồn ào không hay, Kim Lý khẳng định suốt ba năm rưỡi ở Việt Nam anh luôn giữ im lặng trước mọi tin đồn và chưa từng nói xấu bất kỳ một người phụ nữ nào dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên lần này, nam diễn viên quyết định lên tiếng vì bị tố "nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ". 


Đây là lần đầu tiên Kim Lý lên tiếng về ồn ào xảy ra xung quanh anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần đầu tiên Kim Lý lên tiếng về ồn ào xảy ra xung quanh anh.

"Tôi có thể thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời. Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt.

Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình", Kim Lý viết.

Bên cạnh đó, trước nhiều ý kiến cho rằng Kim Lý đang yêu người trong showbiz để "mượn" hình ảnh đánh bóng tên tuổi. Nam diễn viên Việt kiều cũng khẳng định: "Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng".


Rất đông khán giả đã gửi lời ủng hộ Kim Lý sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, đặc biệt khi anh thẳng thắn cho biết đang có tình yêu rất hạnh phúc bên một người mà ai cũng khẳng định rằng đó chính là Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông khán giả đã gửi lời ủng hộ Kim Lý sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, đặc biệt khi anh thẳng thắn cho biết đang có tình yêu rất hạnh phúc bên một người mà ai cũng khẳng định rằng đó chính là Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, tài khoản mạng xã hội của người mẫu Kiko Chan - người được cho là bạn gái cũ Kim Lý bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài để nhắc lại mối tình hai năm đã qua của cả hai. Đáng chú ý hơn, cô còn tiết lộ nguyên nhân cả hai chia tay do nam điễn viên vô tâm, mắc bệnh ngôi sao. 


Kiko Chan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắc lại chuyện cũ với Kim Lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiko Chan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắc lại chuyện cũ với Kim Lý.


Kiko Chan (tên thật là Trần Thị Thu Trang), là người mẫu khá đắt show nhưng ít hoạt động nghệ thuật. Công việc chính của chân dài này là tiếp viên hàng không. ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiko Chan (tên thật là Trần Thị Thu Trang), là người mẫu khá đắt show nhưng ít hoạt động nghệ thuật. Công việc chính của chân dài này là tiếp viên hàng không. ​

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!