Bị bạn gái chia tay, người đàn ông làm thơ treo khắp Đà Lạt

15:50 15/01/2020

Hết yêu thì chia tay, đó là quy luật xưa nay vẫn vậy. Tuy nhiên cũng có những người không chấp nhận sự thật rằng mình đã mất người yêu nên ra sức tìm cách níu kéo.

Có những cách níu kéo khiến người khác cảm động nhưng cũng có những màn níu kéo thật khiến người khác cười ra nước mắt.

 
Sau chia tay, nhiều người đã dùng những cách níu kéo người yêu "cười ra nước mắt" (Ảnh minh họa: Internet)
Sau chia tay, nhiều người đã dùng những cách níu kéo người yêu "cười ra nước mắt" (Ảnh minh họa: Internet)

>>Xem thêm: Cặp đôi quyết đi Đi Đà Lạt để chia tay nhưng về "bác sĩ bảo cưới"

Bị bạn gái "đá", ông chú thất tình làm băng rôn in thơ treo khắp Đà Lạt

Chuyện tình cảm là thứ khó có thể nói trước, có thể hôm nay còn mặn nồng, ngày mai đã hết yêu. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận sự thật đó. Có người vật vã đau khổ, khóc lóc, cũng có người tìm đủ mọi cách để khiến người yêu quay trở lại. Suy cho cùng có lẽ cũng là bởi vì họ quá yêu. Tuy nhiên, lụy tình như người đàn ông dưới đây thì đúng là có 1-0-2.

 
Người đàn ông làm thơ rồi in lên tờ rơi, băng rôn treo khắp Đà Lạt (Ảnh: P.B)
Người đàn ông làm thơ rồi in lên tờ rơi, băng rôn treo khắp Đà Lạt (Ảnh: P.B)

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện về một người đàn ông bị bạn gái chia tay. Vì quá đau khổ, anh chàng này làm thơ rồi in lên băng rôn, tờ rơi treo khắp Đà Lạt. Theo người đăng tải thì có lẽ người này phải in đến hàng chục cân băng rôn. Những câu thơ được người đàn ông viết ra vô cùng tình cảm:

"Trăm năm bia đá cũng mòn

Ngàn năm tình cảm vẫn còn dành cho em"

 
"Trăm năm bia đá cũng mòn - Ngàn năm tình cảm vẫn dành cho em" (Ảnh: P.B)
"Trăm năm bia đá cũng mòn - Ngàn năm tình cảm vẫn dành cho em" (Ảnh: P.B)

Có thể thấy người đàn ông đã đầu tư khá "mạnh tay" khi in rất nhiều băng rôn, treo mọi nơi từ gốc cây, tường rào, cổng lớn, xe ô tô, cột điện, biển báo đến cổng trường học,...với kích cỡ khác nhau phù hợp với từng địa điểm. Trên băng rôn ngoài câu thơ còn có hình ảnh của 2 người thuở còn mặn nồng. Dưới đây hình ảnh là một số tấm băng rôn:

 
Người đàn ông dán tờ rơi khắp mọi nơi từ cột điện... (Ảnh: P.B)
Người đàn ông dán tờ rơi khắp mọi nơi từ cột điện... (Ảnh: P.B)

 
Thậm chí là chi chít như thế này (Ảnh: P.B)
Thậm chí là chi chít như thế này (Ảnh: P.B)

Cổng trường cũng không tha (Ảnh: P.B)Cổng trường cũng không tha (Ảnh: P.B)

>>Đọc thêm: Không đi Đà Lạt cùng người yêu và bị cắm cho 1 chiếc sừng

CĐM tranh cãi: Người đồng cảm, người phẫn nộ vì bôi bẩn Đà Lạt

Chỉ sau ít phút đăng tải, câu chuyện của người đàn ông si tình đã đồng loạt nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, rất nhiều group lớn nhỏ đã cùng nhau chia sẻ những bức ảnh trên. Tuy nhiên những ý kiến về câu chuyện thì khá trái ngược nhau.

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông làm thơ treo khắp Đà Lạt

 
Bình luận của CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)

Người thì bình luận cho rằng người đàn ông có lẽ vì quá yêu cô gái, không còn cách nào níu kéo mới làm thế, người thì cho rằng hành động của người đàn ông chẳng khác nào xả rác ra môi trường, bôi bẩn Đà Lạt. Thậm chí không ít người bày tỏ quan điểm cho rằng hành động này "không đáng mặt đàn ông" bởi anh ta đã công khai hình ảnh cô gái khắp mọi nơi.

"Không biết anh này nghĩ gì luôn. Chắc anh nghĩ làm thế thì cô gái sẽ cảm động mà quay về à?", bạn L. bình luận. "Mình chỉ thấy tội cho cô gái. Ảnh bị công khai khắp mọi nơi thế này còn mặt mũi nào nữa. Đà Lạt thì có rộng lắm đâu. Sau này muốn quen ai cũng khó", bạn Q. đồng tình. "Rồi lại khổ những người công nhân vệ sinh thôi. Tự nhiên phải đi dọn rác cho những thanh niên mất não", bạn P. bình luận.

>>Đọc thêm: Đà Lạt có gì đặc biệt khiến người ta si mê, ngẩn ngơ quên lối về

Nhân vật chính lên tiếng: "Đà Lạt bị bẩn mình xin lỗi nhưng các bạn đang dồn mình vào chân tường đấy"

Trong khi những tranh cãi về câu chuyện vẫn chưa dừng lại thì mới đây, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của người đàn ông trên. Theo những gì người này chia sẻ trên trang cá nhân thì số lượng băng rôn được in ra lên 60 kg. Mới đây, để đáp lại những ý kiến cho rằng hành động của mình là làm ô nhiễm môi trường tại Đà Lạt, người đàn ông đã viết một dòng trạng thái khá dài.

Theo đó người này thừa nhận việc dán các tờ băng rôn lên khiến Đà Lạt bị bẩn và đó là hành động thiếu văn hóa, tuy nhiên với những ai gửi những lời lẽ xúc phạm đến anh thì cũng "vô học" không kém.

 
Dòng trạng thái được cho là của nhân vật chính (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái được cho là của nhân vật chính (Ảnh: Chụp màn hình)

Người này viết trên trang cá nhân: "Mình cũng yêu thật lòng 1 cô gái. Mình biết ở bên mình cô gái được hạnh phúc vì mình đủ khả năng và bản lĩnh để che chở cho người yêu mình. Mình yêu thì mình giữ thôi. Còn giữ như thế nào là chuyện riêng của mỗi người chứ vì mỗi người có 1 hoàn cảnh khác nhau mà. Chả hiểu các bạn nghĩ sao nói mình hèn".

 
Thậm chí anh còn cho biết đã in 60 kg tờ rơi, băng rôn (Ảnh: P.B)
Thậm chí anh còn cho biết đã in 60 kg tờ rơi, băng rôn (Ảnh: P.B)

Đồng thời, người đàn ông cũng cho biết, nhiều bình luận hiện tại đang xúc phạm người yêu anh và dồn họ vào chân tường. Có rất nhiều cách để níu giữ người mình yêu, trong đó sự chân thành luôn là yếu tố đóng góp sự thành công khá lớn. Đặc biệt không nên làm gì ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tình cảm là chuyện cá nhân, đừng nên vì nó mà khiến cả cộng đồng phải "mệt mỏi" theo, bạn nhé!

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về câu chuyện trên, hãy chia sẻ cùng YAN!

Chia tay là điều chẳng ai mong muốn. Người ta vẫn thường nói rằng "hết yêu thì làm bạn", tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để làm được điều đó. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cách ứng xử để khiến đối phương nể phục:

- Không nên níu kéo: Việc níu kéo sẽ chỉ khiến chính bản thân bạn cảm thấy đau khổ vì thế hãy chấp nhận thực tế để đón đợi những điều tốt đẹp.

- Không làm phiền cuộc sống của nhau: Nếu bạn cứ cố tìm cách bám lấy đối phương, bạn sẽ càng làm cho họ ghét bỏ, và không muốn nhìn mặt bạn. Vì vậy hãy cho nhau lối đi riêng bạn nhé.

- Yêu bản thân nhiều hơn: Hãy học cách yêu bản thân trước khi tìm một người nào đó sẵn sàng che chở mình

- Không nói xấu người yêu cũ: Nhiều người thường có xu hướng tiêu cực, tìm cách nói xấu đối phương, nhưng điều đó chỉ khiến người khác nghĩ rằng bạn đã quen một người không xứng đáng mà thôi.

- Đứng vội yêu người mới: Hãy cho mình thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ lại mọi việc, tìm ra niềm vui mới. Chỉ khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới nên bước tiếp bạn nhé!...ĐỌC THÊM!