Bị bạn bè dị nghị vì đẫy đà, nàng 9X giảm 18kg chỉ trong 10 tháng

19/01/2021, 19:15 GMT+07:00

Thế mới nói, đừng thách thức giới hạn của con gái, bởi chỉ cần khi đã lên dây cót quyết tâm, không có gì là nàng không làm được. Câu chuyện của cô nàng từng nhận nhiều lời dị nghị đến khi lột xác với vóc dáng đồng hồ cát là minh chứng cụ thể cho điều đó.

Nhìn thân hình chuẩn hot girl, vòng nào ra vòng đấy của Kim Nhiệt, có lẽ tất cả những người đã từng trêu chọc cô phải tự soi gương nhìn lại chính mình.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - 1
Sự thay đổi không ngờ của Kim Nhiệt.

>>> Xem thêm: Anh chàng "tiễn" bụng bia, lột xác thành trai đẹp 6 múi sau 3 tháng

Quá khứ mặc cảm với ngoại hình của chính bản thân

“Giảm cân để đón Tết, để xinh đẹp hơn, tập thể dục để có người yêu,…” có lẽ là câu nói mà bất kể chị em nào cũng đã ít nhất một lần tự mình nhắc nhở bản thân. Nhưng nói là một việc, làm được hay không lại là chuyện khác.

Cô nàng Kim Nhiệt với câu chuyện của mình chắc chắn sẽ khiến hàng nghìn người ngả mũ thán phục. Theo đó, cô gái sinh năm 1995 từng đã có thời gian rơi vào trạng thái căng thẳng vì cơ thể tăng cân không phanh.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - 4
Nhiều người còn không nghĩ đây là một. 

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - 5
Thân hình mơ ước của bao cô gái. 

Lúc đó, cô nàng cao 1m55 nhưng nặng đến 65kg. Thậm chí, cô còn phải đối mặt với những lời nhận xét về ngoại hình: “Nhiều bạn nam không xem mình là phái yếu”.

Chia sẻ với Dân trí, cô nhớ lại: “Có đợt về quê, có bạn nam nói với mình mập thế mà cũng mặc váy, hàng xóm còn nghĩ mình không chồng mà chửa”, thậm chí, có người còn đồn cô dùng thuốc phá thai nên gây ra tác dụng phụ. Bởi vậy, đã có thời gian khi nghĩ đến việc về quê, Kim Nhiệt rùng mình cảm thấy sợ hãi.

>>Xem thêm: Từng nặng tới 60kg, 10x này đã trở thành hot girl chỉ nhờ chế độ ăn uống và tập tành

Màn lột xác khiến ai nấy đều trầm trồ

Trước những lời dị nghị, gièm pha đến từ bạn bè và những người xung quanh, cô nàng 9X Kim Nhiệt quyết định tập gym để lấy được vóc dáng mơ ước. Chia sẻ về hành trình của mình với Dân trí, cô cho biết bản thân đã tự lên mạng tìm hiểu về chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống.

Bên cạnh đó, Nhiệt tham gia các nhóm tập gym và tự mình lên dây cót cho bản thân. “Mình nghĩ thay đổi tích cực hay không đều phụ thuộc vào quyết tâm của người trong cuộc”, cô nàng chia sẻ.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - 7
Động lực của bao cô nàng đây rồi.

Đến nay, thật sự không quá khi nói rằng nhìn tấm hình ở thời điểm 10 tháng trước với hiện tại, không ai nghĩ đây là cùng một người. Cô bạn Nguyễn Thị Kim Nhiệt hiện nay chỉ còn 47kg, không chỉ xinh đẹp mà còn rất tự tin và tràn đầy năng lượng. Nhìn vóc dáng đồng hồ cát mà Nhiệt sở hữu, không chỉ các chàng trai mà bất kể ai cũng thèm thuồng.

“Hãy yêu lấy bản thân mình, và tìm động lực để luyện tập, đó là việc làm vì bản thân mình chứ không phải vì ai hết”, Kim Nhiệt gửi lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người.

Từng bị đồn ác chửa hoang vì quá mập, 9X lột xác nóng bỏng không ngờ - 9
Giảm 18kg trong 10 tháng, thực sự là một hành trình khó khăn nhưng thu về thành quả xứng đáng. 

>>> Đừng bỏ qua: Hành trình lột xác đầy kinh ngạc của cô gái Nam Định

“Chỉ khi biết tự yêu thương bản thân, người khác mới có thể yêu thương bạn”, câu nói này đúng với tất cả chúng ta. Việc làm đẹp, bảo vệ sức khỏe cũng như chú ý đến ngoại hình bên ngoài thực sự rất cần thiết, bởi vậy, hãy bắt đầu chăm sóc bản thân ngay từ hôm nay.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để biết thêm những câu chuyện thú vị nhé.

BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN AN TOÀN, HIỆU QUẢ VỚI CÁC BÀI TẬP GYM

Không thể phủ nhận, trong hành trình giảm cân của cô nàng Kim Nhiệt, các bài tập gym có vai trò vô cùng to lớn. Nếu ai đó cũng đang phải vật lộn với cân nặng, đừng bỏ qua danh sách bài tập đơn giản mà hiệu quả.

- Nhảy dây: Bài tập gym với nhảy dây được đánh giá an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và đặc biệt rất dễ thực hiện. Chỉ với một sợi dây, ai cũng có thể bắt đầu với hành trình giảm số cân nặng trên cơ thể. Theo các chuyên gia, cứ 1 giờ tập luyện, con người sẽ đốt cháy 1200-1300 calo.

- Chống đẩy: Không chỉ là bài tập giúp tăng cường thể lực, chống đẩy được đánh giá cao trong việc giảm cân. Với những bài tập này, cơ thể sẽ phải hoạt động liên tục, giúp bắp tay săn chắc, tiêu thụ lượng lớn mỡ thừa.

Xem thêm tại đây.