Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê: "Tui hết làm nghệ sĩ lâu rồi"

26/07/2019, 08:50 GMT+07:00

Dù bị công chúng bức xúc, chỉ trích nặng nề nhưng Pha Lê vẫn hết sức bình thản. Thậm chí, cô còn đăng đàn dòng trạng thái tươi vui lên mạng xã hội.

Pha Lê dường như đang muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng mình vẫn rất ổn và tươi tắn dù mọi người đang ra sức trách móc.

Hai ngày qua, khán giả đang rất xôn xao bởi sự việc chiếc áo và tiền quảng cáo giữa Trương Thế Vinh - Nakun Trần Tùng Anh. Theo đó, cả hai đều đã có những lời trần tình và cả việc đưa ra cách ứng xử theo quy định trong nội bộ ra đến pháp luật. Được biết, "Voi biển" đã đưa sự việc này cho luật sư của anh để giải quyết.

>>> Bài viết liên quan: Hậu Running Man: Trương Thế Vinh đòi tiền shop của Nukan Trần Tùng Anh vì dùng ảnh chùa 

Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê:

Tuy nhiên, không phải nam ca sĩ và shop bị chỉ trích mà ngay cả những người tưởng chừng như không liên quan như Cao Thái Sơn, Pha Lê cũng bị phản ứng kịch liệt. Đặc biệt là nữ ca sĩ Pha Lê, cô buông lời chê trách đồng nghiệp: "Bệnh lâu năm mà giấu. Tôi không lạ gì tính bạn này, không ghét, không thương, không đả kích nhưng giờ thì nhiều người không cần chơi cũng hiểu được phần nào con người rồi hen!".

>>> Có thể bạn chưa xem: Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh: "Ăn cắp xong trả lại là công an không bắt à" 

Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê:

Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê:

Rất nhiều khán giả công kích cô và cho rằng Pha Lê đang "kiếm fame". Đây không phải là lần đầu tiên mà từng có nhiều lùm xùm của các nghệ sĩ khác và cô cũng thường xuyên chen chân vào. 

Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê:

Dẫu vậy, Pha Lê khá bình thản và không quan tâm mấy đến lời của công chúng. Mới đây nhất, cô còn phản pháo: "Tui không có fan và tui cũng hết làm celeb lâu rồi (đó là thật tâm tui nghĩ vậy) nên không bận lòng lắm, hay giờ người ta sẽ nhìn vào bạn bè xung quanh tui để phán xét tui?Thế thì vào friend list xem đi nhé, hết hồn đấy".

>>> Đừng bỏ lỡ: Founder Thái Bá Dũng đáp trả anti-fan bênh Trương Thế Vinh: "Lũ nhà quê, ngu dốt và hung hãn"
 

Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê:

 
Dù nói mình chẳng quan tâm nhưng cô lại để ý từng chi tiết, chia sẻ các dòng trạng thái liên quan đến việc chê trách Trương Thế Vinh về trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nói mình chẳng quan tâm nhưng cô lại để ý từng chi tiết, chia sẻ các dòng trạng thái liên quan đến việc chê trách Trương Thế Vinh về trang cá nhân.

Đến nay, trang cá nhân của những người không liên quan đến scandal nhưng vẫn buông lời chê trách đang bị cộng đồng mạng công kích dữ dội. Đây có lẽ là một sự việc nhớ đời, khó lòng quên được trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê:

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!