Bí ẩn bức ảnh Công nương Diana với trai lạ được tòa soạn Anh giấu kín

16:00 15/04/2020

Công nương Diana được coi là huyền thoại khó có thể lãng quên trong lịch sử, nhưng trước khi chính thức trở thành vợ của Thái tử Charles, vị công nương này đã có một bức ảnh với nhiều chi tiết được đánh giá là nhạy cảm, ở thời điểm đó, bức ảnh đã tuyệt nhiên được đưa vào danh sách không được phép đưa ra ngoài.

Bức ảnh duy nhất đó tưởng chừng sẽ bị chôn vùi qua thời gian, nhưng một thời gian sau khi Công nương qua đời, bức ảnh nhận được sự quan tâm và trở thành chủ đề được công chúng quan tâm khi xuất hiện trên truyền thông.

Sự thật ít ai biết về bức ảnh không được phép công bố của Công nương Diana: Những chi tiết nhạy cảm và người đàn ông mang mối tình đơn phương đầy tiếc nuối - Ảnh 1.
Bức ảnh Công nương Diana với trai lạ được tòa soạn Anh giấu kín​. (Nguồn ảnh: Newsfeed.time.com)

>>> Bài viết liên quan: Hơn 30 năm vẫn chưa ai có thể "vượt mặt" công nương Diana trên thảm đỏ Cannes

Bức ảnh có hành động thân mật với trai lạ, chai rượu Whisky bên cạnh

Bức ảnh xuất hiện vào khoảng năm 1980 là hình ảnh Công nương cùng một người thanh niên trạc tuổi. Hình ảnh ai cũng có thể nhận ra, bên khung cửa sổ, Công nương đang gối đầu trên gối người thanh niên và mỉm cười nhìn vào máy ảnh. Trong bức ảnh, người thanh niên đang chăm chú đọc sách, trên khung cửa sổ cạnh họ là một chai rượu Whisky đặt cạnh.

Đặc biệt, bởi đây là bức ảnh xuất hiện trước khi Diana trở thành Công nương Hoàng gia nên nó tuyệt nhiên không được phép công bố. Sau lễ đính hôn của Thái tử Charles và Diana cũng như Đám cưới Hoàng gia được tiến hành, bức ảnh được bán đi.

 
Công nương Diana xuất hiện cùng Thái tử Charles. (Nguồn ảnh: VN ngày nay)
Công nương Diana xuất hiện cùng Thái tử Charles. (Nguồn ảnh: VN ngày nay)

Tuy nhiên, để lý giải lý do tại sao bức ảnh chưa một lần xuất hiện vào thời gian sau đó, một nguồn tin cho biết sau khi một tòa soạn Anh mua lại bức ảnh, ban biên tập ghi chú “không được đăng” và bức ảnh nghiễm nhiên nằm ở kho lưu trữ của tòa soạn.

Video xem thêm: Hoàng tử Harry và Công nương Meghan lại phá vỡ nguyên tắc hoàng gia.

Một bức ảnh được cho là thân thiết của Công nương Hoàng gia với người đàn ông lạ, thời điểm đó được coi là nhạy cảm, bởi vậy, đó là lý do bức ảnh không hề được công bố.

>>> Bài viết liên quan: Cả thế giới sửng sốt khi phát hiện Công chúa Charlotte giống Công nương Diana quá cố như 2 giọt nước

Sự thật cuộc đời Công nương Diana đằng sau bức ảnh  

Vào năm 2005, thời gian sau khi Công nương Diana qua đời và Thái tử đã tái hôn với người phụ nữ khác, bức ảnh bắt đầu xuất hiện rộng rãi sau những lần đấu giá. Trong một cuộc đấu giá tại Amherst, Mỹ, bức ảnh thậm chí còn được trả giá gấp 18 lần so với mức giá đưa ra ban đầu là 18.306 USD (khoảng 380 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại).

Cũng đến thời điểm này, người ta mới biết về hình ảnh của người con trai xuất hiện cùng Công nương trong tấm hình, người này là Adam Russell, là cháu trai của cựu Thủ tướng Stanley Baldwin. Thời điểm chụp tấm hình là lúc Diana 18 tuổi, còn Adam Russell lúc này là sinh viên của đại học Oxford.

 
Lý giải về mối quan hệ giữa Công nương và người đàn ông trong ảnh. (Nguồn ảnh: VN ngày nay)
Lý giải về mối quan hệ giữa Công nương và người đàn ông trong ảnh. (Nguồn ảnh: VN ngày nay)

>>> Bài viết xem thêm: Hàng loạt bức ảnh cực hiếm của công nương Diana xinh đẹp vừa được công bố

Và đương nhiên, bức ảnh được đánh giá chỉ là sự thân thiết của những người bạn mà thôi. Trong cuốn tiểu sử viết về Hoàng gia Anh, người viết đã cho rằng mặc dù đã phải lòng Diana, nhưng giữa hai người chưa hề có tình cảm đôi lứa.

Cập nhật các tin tức thú vị nhất tại YAN nhé.

Những sự thật ít người biết có liên quan đến Công nương Diana

- Nhẫn đính hôn của bà không phải là chiếc nhẫn thông thường, nó làm từ đá sapphire của Diana.

- Công nương là cô dâu Hoàng gia đầu tiên có công việc làm thuê trước khi bước vào gia đình hoàng tộc

- Ước mơ của bà từng là một vũ công ba lê, bà có năng khiếu đặc biệt với bộ môn này.

- Chị gái của bà từng có thời gian hẹn hò với Thái tử Charles. Sau đó khoảng 3 năm, thái tử mới bắt đầu quan tâm tới Diana.

- Bộ váy cưới của Công nương Diana là bộ váy kỷ lục về độ dài trong lịch sử hoàng gia, nó dài đến 7.5m và có giá lên tới 115.000 USD.

Xem thêm các thông tin về Công nương Diana TẠI ĐÂY!