Beyonce và Kelly Clarkson hát mừng Tổng thống Obama

10/01/2013, 17:00 GMT+07:00

Hai diva cùng với ca sĩ James Taylor, là một trong các nghệ sĩ được chọn bởi Barack Obama để biểu diễn trong buổi lễ nhậm chức vào ngày 21/1.

Hai diva cùng với ca sĩ James Taylor, là một trong các nghệ sĩ được chọn bởi Barack Obama để biểu diễn trong buổi lễ nhậm chức vào ngày 21/1.

Diva da màu Beyonce Knowles, cùng với quán quân Thần tượng Âm nhạc Mỹ, Kelly Clarkson và nghệ sĩ đoạt giải thưởng Grammy, Jame Taylor là 3 trong số các nghệ sĩ được chọn lựa bởi Tổng thống Mỹ Barack Obama, để biểu diễn những bài hát ca ngợi đất nước trong buổi lễ nhậm chức sắp tới của ông vào ngày 21/1. Beyonce sẽ trình diễn bài hát quốc ca Mỹ The Star Spangled Banner, Kelly đã được chọn với ca khúc My Country Tis of Thee, và James đã được mời đến với ca khúc America the Beautiful.

Từ việc ứng cử và trong suốt nhiệm kì trước của mình, Tổng thống Obama đã luôn luôn nhận được sự hỗ trợ của một số tên tuổi nổi tiếng của ngành giải trí. Cả Beyonce James đều được biết đến như những người ủng hộ lâu năm của ông. Lần đầu tiên Beyonce hát cho Tổng thống Obama là cách đây bốn năm trong nhiệm kì đầu tiên của mình, ca sĩ Etta James đã trình diễn ca khúc cổ điển At Last, trong khi Tổng thống Obama nhảy cùng với Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama trong suốt buổi lễ. James cũng đã biểu diễn ở Nhà Trắng và ở tại Hội Nghị Dân Chủ Quốc Gia vào năm ngoái.

Kelly Clarkson đã tweet rằng cô rất "vui mừng và vinh dự" khi được đưa vào danh sách những người biểu diễn.

"Phó tổng thống Biden và tôi rất vinh dự khi có các nghệ sĩ âm nhạc tài năng biểu diễn tại buổi lễ nhậm chức," tổng thống Obama đã tuyên bố sau thông báo về những người biểu diễn đã được mời đến buổi lễ. "Âm nhạc của họ nói lên trái tim của người Mỹ, và đi vào những câu chuyện trên khắp đất nước.", tổng thống phát biểu thêm.