Beyonce hát nhép trong lễ nhậm chức Tổng thống của Obama

23/01/2013, 08:10 GMT+07:00

Beyonce đã được xác nhận đã dùng thủ thuật 'lip-sync' trong lễ tái nhậm chức của Tổng thống Barack Obama.

Beyonce đã được xác nhận đã dùng thủ thuật 'lip-sync' trong lễ tái nhậm chức của Tổng thống Barack Obama.


	
	Beyonce xuất hiện trong buổi tái nhậm chức của Tổng thống
Beyonce xuất hiện trong buổi tái nhậm chức của Tổng thống

Trong lễ nhậm chức vào ngày 21/1 vừa qua, nữ ca sĩ 31 tuổi Beyonce đã thể hiện Quốc ca Mỹ 'The Star Spangled Banner' trước Tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle Obama. Một ngày sau đó, đại diện của Đoàn quân nhạc đã xác nhận rằng nữ ca sĩ đã hát theo trên nền ca khúc đã được thu sẵn. Người xác nhận cũng chính là người đã tham gia đệm nhạc cho cô trong phần biểu diễn này.

Trưởng ban ngoại vụ của Đoàn quân nhạc đã khẳng định: "Chúng tôi thật không hiểu lắm vì sao Beyonce lại quyết định dùng phần nhạc thu sẵn. Tất cả phần âm nhạc của lễ nhậm chức đều được thu trước để tránh rủi ro. Đoàn quân nhạc đã biểu diễn sống và chỉ nhận được mệnh lệnh mới vào phút cuối cùng. Thượng tá Colborne và Chỉ huy Perry đã đứng ở đó. Tôi cũng không rõ ho đã liên lạc với ai, nhưng Perry đã ra lệnh sử dụng phần nhạc thu sẵn chỉ vài phút trước giờ biểu diễn. Thật ra chuyện cứ mỗi bốn năm, người này lại nói người kia lip-sync là chuyện hết sức bình thường. Bốn năm trước là Yo Yo Ma. Anh ấy thậm chí đã thừa nhận nó. Thời tiết hôm ấy chỉ có 25 độ và đàn cello không thể phát ra âm thanh trong điều kiện đó được. Không phải là cô ấy không hát được nhưng có điều gì đó đã khiến cô ấy không thể làm điều đó. Kelly Clarson đã hát sống và đoàn quân nhạc đã hỗ trợ ca sĩ này rất tốt. Ngay cả với James Taylor... Chúng tôi chỉ phát biểu trên trách nhiệm cùa mình. Chúng tôi không biết vì sao cô ấy làm như thế mà chỉ biết chuyện đó đã xảy ra. Trách nhiệm của chúng tôi là biểu diễn Quốc ca".

Đại diện của đoàn quân nhạc cũng trả lời trên tờ báo khác: "Tất cả phần âm nhạc của buổi lễ đều được thu sẵn vì có quá nhiều khả năng rủi ro trong hôm đó. Chúng tôi, đoàn quân nhạc đã trình diễn sống nhưng đến phút cuối chúng tôi nhận được lệnh là Beyonce sẽ biểu diễn trên phần hát đã được thu sẵn. Chúng tôi chỉ nhận lệnh mà không biết được lý do".


Phần trình diễn của Beyonce tại lễ nhậm chức