Beyonce được HBO làm phim tài liệu về cuộc đời

11/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Thông tin về bộ phim và bản teaser được chính giám đốc của HBO thông báo trên các phương tiện truyền thông tại Mỹ.

Thông tin về bộ phim và bản teaser được chính giám đốc của HBO thông báo trên các phương tiện truyền thông tại Mỹ.

Vào ngày 10/12, Michael Lombardo giám đốc của HBO công bố đoạn teaser của dự án phim khám phá về cuộc đời của nữ ca sĩ từng đoạt giải Grammy, Beyonce. Những hoạt động nghệ thuật, con đường đi đến thành công và cuộc sống riêng tư của nữ ca sỹ 31 tuổi, cựu thành viên nhóm Destiny's Child sẽ được kênh truyền hình HBO dựng lại thành một bộ phim tài liệu. Bộ phim là bức chân dung nhiều mặt về Beyonce với tư cách là một ca sĩ, một người vợ, người mẹ của một cô công chúa nhỏ Blue Ivy và về cuộc sống hôn nhân với “ông hoàng nhạc Rap”, Jay-Z.


	
	Bức chân dung cuộc sống nhiều màu sắc của Beyonce sẽ được tiết lộ trong bộ phim tài liệu của HBO.
Bức chân dung cuộc sống nhiều màu sắc của Beyonce sẽ được tiết lộ trong bộ phim tài liệu của HBO.

Beyonce chia sẻ trong đoạn teaser: “Tôi cảm thấy sợ. Tôi luôn phải chiến đấu với nỗi sợ đó. Tôi biết cách kiểm soát gần như tất cả mọi thông tin về mình. Tuy nhiên tôi chấp nhận đối mặt với nỗi sợ bằng cách chấp nhận phát hành bộ phim tài liệu về bản thân mình”.


Đoạn teaser được trích từ bộ phim tài liệu nói về cuộc đời của Beyonce.

Mặc dù năm 2012, Beyonce ít hoạt động nghệ thuật và lui về chăm sóc cho gia đình, nhất là cô công chúa mới sinh Blue Ivy. Tuy nhiên, những giải thưởng âm nhạc Grammy, Billboard, vị trí trong danh sách bình chọn nữ ca sĩ thu nhập cao nhất nước Mỹ... vẫn liên tiếp lọt vào tay giọng ca Halo. Cách đây vài ngày, hãng nước giải khát khổng lồ Pepsi chính thức mời cô quay trở lại với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu với mức giá "khủng" 50 triệu đô, kèm theo vai trò nhà tài trợ chính cho các hoạt động của Beyonce trong suốt năm 2013, trong đó đặc biệt nhất là chương trình live concert cá nhân, the Super Bowl 2013 Halftime Show.

Sau sự kiện ra mắt trong chương trình Super Bowl vào ngày 03/2/2013, chân dung của Beyonce sẽ xuất hiện ở mặt ngoài của các lon Pepsi phiên bản mới. Lần lượt ngay sau đó sẽ là các gói tài trợ cho một loạt các dự án không xác định khác nhau của Beyonce, cũng như giúp quảng bá cho album sắp tới của nữ ca sĩ. 


Trước đây vào năm 2002, Beyonce cũng từng tham gia quảng cáo cho hãng này bên cạnh 3 gương mặt lớn là Britney Spears, P!ink và Enrique Ilegsias.