Beyonce bị fan tát thẳng vào mặt trong tour lưu diễn ở Serbia

22/04/2013, 08:05 GMT+07:00

Trong doạn clip được đăng tải mới đây ghi lại hình ảnh trong tour lưu diễn tại Serbia, Beyonce đã nhận một cái tát ngay vào mặt khi đang cố đi qua "rừng tay" của fan hâm mộ.

Beyonce

Mặc dù buổi khai mạc Carter World Tour tại Belgrade, Serbia đã diễn ra từ ngày 15/4, nhưng mãi cho tới ngày 21/4, một đoạn fancam quay lại cảnh Beyonce mới được tìm thấy. Tuy nhiên, đoạn video này sẽ chẳng có gì phải bàn nếu chỉ là những màn biểu diễn đơn thuần của giọng ca Halo trên sân khấu. Điều đáng lưu ý ở đây là nó ghi lại hình ảnh Beyonce di chuyển giữa "rừng tay" của fan hâm mộ và bất ngờ bị nhận một cái tát mạnh vào mặt, dù nhân viên an ninh đi ngay phía sau. 

Beyonce
Ảnh Beyonce bị tát được cắt từ đoạn clip

Theo những bài bình luận về vụ việc này cho rằng, "cái tát trời giáng" đó không phải là sự cố tình của antifan, mà đó chỉ là sự hâm mộ quá cuồng nhiệt của fan. "Có lẽ người hâm mộ này đã không kiểm soát được cánh tay và bàn tay của minh khi nhìn thấy thần tượng đi ngang qua." - Một người đã bày tỏ sự thông cảm với hành động của fan.

Phía đại diện của Beyonce không đưa ra bất cứ động thái nào vì hành động lỡ tay này, chính điều này mà cho tới tận ngày 21/4, đoạn clip này mới bị phát hiện mặc dù nó đã được đăng tải cách buổi diễn tại Serbia 4 ngày sau đó. 

Beyonce

Hiện tại, Beyonce đang bận rộn với tour lưu diễn vòng quanh thế giới, Carter World Tour dưới sự hỗ trợ của chồng là "Ông hoàng nhạc rap" Jay Z. Đây cũng là tour diễn đầu tiên của Beyonce kể từ sau khi lui về nghỉ sinh và chăm sóc cho cô con gái nhỏ Ivy Blue. Được biết, toàn bộ trang phục biểu diễn của ngôi sao RnB được một đội ngũ thiết kế riêng và chi phí cũng thuộc hàng "khủng".