Tên trộm siêu nhọ: Giật điện thoại rồi cắm đầu chạy vào đồn cảnh sát

12/04/2017, 09:00 GMT+07:00

Túng quẫn vì thất nghiệp, một người đàn ông liều mình cướp điện thoại của một cô gái trẻ và “vô tư” chạy vào đồn cảnh sát để tẩu thoát.

Một vụ trộm hài hước không tưởng vừa được ghi nhận tại Thâm Quyến, Trung Quốc khi một tên trộm đã “vô tình” chạy nhầm vào sở cảnh sát sau hành vi phạm tội của mình.

CCTV đã ghi lại toàn bộ diễn biến vụ cướp hài hước

Người dân thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc có lẽ vừa được chứng kiến một vụ trộm có một không hai trong lịch sử khi một tên trộm bị bắt ngay tại trận sau khi vừa cướp giật điện thoại của cô gái trẻ bên đường. 


Tên trộm vô tư chạy ngay vào đồn cảnh sát hòng chạy trốn.
Tên trộm vô tư chạy ngay vào đồn cảnh sát hòng chạy trốn.

Sau khi thực hiện hành vi, do không thông thuộc đường xá, tên trộm đã tự chui đầu vào rọ khi hồn nhiên chạy vào đồn cảnh sát gần đó. Toàn bộ quá trình phạm tội đều được camera an ninh của đồn cảnh sát Nam Lĩnh ghi lại, càng giúp việc điều tra trở nên rõ ràng hơn. Theo đoạn băng ghi lại, tên trộm này sau khi để ý thấy một cô gái đang nhắn tin ven đường bèn sinh lòng tham, ngay lập tức ra tay hành động.

Rất nhanh sau khi giựt được chiếc điện thoại trên tay cô gái, thanh niên này ba chân bốn cẳng bỏ chạy. Tuy nhiên, đáng buồn cho hắn là địa điểm hắn đang nhắm tới lại là một đồn cảnh sát. Nạn nhân sau vài giây bất ngờ đã ngay lập tức đuổi theo tên trộm. Tuy không may bị ngã nhưng cô gái đã nhanh chóng bám theo thủ phạm. Điều cô cũng không thể ngờ tới là mình chẳng phải tốn nhiều sức lực, chỉ vài ba bước chân đã thấy ngay tên trộm đang ngơ ngác trong sảnh đồn cảnh sát.


Ngay cả khi chạy vào đồn cảnh sát, hắn vẫn chưa thông não chuyện gì đang diễn ra.
Ngay cả khi chạy vào đồn cảnh sát, hắn vẫn chưa thông não chuyện gì đang diễn ra.

Nghe tiếng tri hô của cô gái cùng một kẻ lạ mặt bên trong đồn, cảnh sát trực gác liền đi ra tìm hiều tình hình và ngay lập tức bắt giữ tên cướp nghiệp dư “số nhọ” nhất năm. Thanh niên ngờ nghệch này thậm chí vẫn còn chưa hiểu ra lý do vì sao mình lại bị bắt một cách lãng xẹt như nào.


Tên trộm "số nhọ" của năm rơi ngay vào tay cảnh sát vì sự ngờ nghệch của mình.
Tên trộm "số nhọ" của năm rơi ngay vào tay cảnh sát vì sự ngờ nghệch của mình.

Được biết, tên trộm này có tên là Thường X. Bình, 38 tuổi, đến từ tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sau khi chuyển đến Thâm Quyến, hắn không tìm được việc làm và sống vất vưởng qua ngày. Chính hoàn cảnh túng quẫn đã khiến hắn liều mình thực hiện hành vi cướp giật nêu trên.

Sau khi bị bắt, Bình đã ngay lập tức trao trả hiện vật cho cô gái, còn bản thân thì ngậm ngùi thừa nhận hành vi của mình cũng như giải thích lý do cho hành động ngờ nghệch của mình là do chưa thông thuộc đường xá.

Ảnh: Internet