"Cà Lem" Kẹo Dẻo núng nính đảm bảo sẽ khiến các tín đồ gummy bear không cưỡng lại được

17/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Hôm nay, Bếp Tây sẽ giới thiệu đến các "tín đồ gummy bear" món "cà lem" kẹo dẻo núng nính nhìn chỉ muốn cắn ngay lập tức đây này!!!

Có ai yêu thích món kẹo dẻo hình gấu đủ màu sắc cùng vị ngọt dễ chịu của các em gấu béo không nào? Hôm nay, Bếp Tây sẽ giới thiệu đến các "tín đồ kẹo dẻo" món "cà lem" kẹo dẻo núng nính nhìn chỉ muốn cắn ngay lập tức đây này!!! 

NGUYÊN LIỆU:

1. Kẹo dẻo gấu: 2 gói

2. Nước khoáng có gas: 300ml, chia làm 2 phần bằng nhau

3. Gelatin: 30 grams, hòa tan với 2 muỗng canh / 30ml nước

CÁCH LÀM:

Cho tất cả kẹo dẻo gấu vào một thố lớn cùng 150ml nước khoáng có gas.

Đặt trong tủ lạnh trong một vài giờ, cho đến khi kẹo "ngậm" hết phần nước khoáng này.

Khi kẹo gấu đã ngấm hết nước thì ta tiếp tục cho 150ml nước khoáng có gas vào, cùng với 30 grams gelatin hòa tan với 2 muỗng canh nước. Khuấy đều hỗn hợp.

Chia đều hỗn hợp kẹo gấu và cho vào khuôn làm kem, đừng quên chèn que tre vào nhé.

Cho tủ lạnh cho đến khi đông lại là có thể thưởng thức rồi.

Đây là một cách ngọt ngào hơn để "làm mới" món kẹo dẻo gấu yêu thích của bạn!

À, đừng quên chuẩn bị món ăn chính cho cuối tuần đó nha. Tuần này, hãy cùng Bếp Tây đổi vị với món cơm trộn giòn giòn cùng gà nướng chanh sả nhé!

Rosemary - Theo yan.thethaovanhoa.vn