BỆNH WHITMORE

BỆNH WHITMORE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quảng Nam: 10 người nhập viện điều trị Whitmore

Quảng Nam: 10 người nhập viện điều trị Whitmore

Xã hội

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết mới đây đã có 10 trường hợp nhiễm vi khuẩn Whitmore đã nhập viện điều trị.

Gia tăng các ca mắc bệnh Whitmore, bệnh có lây từ người sang người?

Xã hội

Thời gian gần đây các bệnh viện tiếp nhận thêm nhiều bệnh nhân mắc Whitmore khiến không ít người lo lắng về khả năng lây lan của loại vi khuẩn này.

Nam sinh 14 tuổi mắc Whitmore do té ngã khi đi phụ gia đình

Xã hội

Chỉ từ một vết thương nhỏ do bị vấp té mà nam sinh 14 tuổi đang phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng huyết toàn thân do vi khuẩn gây bệnh Whitmore.

Đà Nẵng: Bệnh nhân Whitmore gia tăng báo động trong vòng 2 tháng

Xã hội

Trong vòng 2 tháng trở lại đây, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiếp nhận số lượng bệnh nhân mắc Whitmore tăng liên tục trong khi chưa có vaccine phòng bệnh.

Quảng Trị có 4 ca mắc Whitmore không qua khỏi

Xã hội

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, chỉ tính riêng từ ngày 14/10 đến hết 23/11 có 24 ca nhập viện điều trị Whitmore, trong đó 4 người không qua khỏi.

Bệnh Whitmore tăng cao, người miền Trung đối mặt nhiều bệnh sau mùa lũ

Xã hội

Sau lũ, công tác phòng, chống bệnh dịch được triển khai khẩn trương. Dù vậy, số lượng bệnh nhân mắc bệnh Whitmore vẫn tăng khá cao.

Bản tin 24h: Song Nhi chuẩn bị tập đi, cháy nhà ở trung tâm Sài Gòn

Xã hội

Đám cháy bắt đầu bùng lên từ 17h chiều ngày 28/8 tại một ngôi nhà được dùng làm kho chứa phụ tùng ô tô, với nhiều vật liệu bằng cao su được chứa bên trong.

Bản tin 24h: BV Đà Nẵng gỡ cách ly; đậu đỏ "cháy hàng" ngày thất tịch

Xã hội

Kể từ 16h chiều 25/8, Bệnh viện Đà Nẵng đã chính thức được gỡ bỏ các biện pháp cách ly sau 1 tháng thực hiện phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19.

Bản tin 24h: Thêm 1 bệnh nhi bạch hầu tử vong, SG mưa lớn gây ngập

Xã hội

Trong ngày 5/7, 1 bệnh nhi mắc bệnh bạch hầu tại Gia Lai đã tử vong. Bên cạnh đó, địa phương này cũng ghi nhận thêm 9 ca dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Xem thêm