bênh vực

BÊNH VỰC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nghệ sĩ Việt Anh bảo vệ Trấn Thành khi trò cưng bị công kích

Nghệ sĩ Việt Anh bảo vệ Trấn Thành khi trò cưng bị công kích

Phim Việt

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, khi hậu bối đứng giữa ồn ào của dư luận, NSND Việt Anh đã liên tục có động thái bảo vệ.

Racing boy Thái gây hấn với khách Việt vì ồn ào: Netizen Lào bênh vực

Cộng đồng mạng

Nam thanh niên người Thái tỏ ra khó chịu trước những tiếng hò reo chúc tụng của các khách du lịch. Anh chàng thậm chí còn ra đôi co, dọa nạt các du khách Việt.

Võ Hà Linh lên tiếng bênh vực Long Chun khi bị antifan nói không hay

Nhân vật

Màn bênh vực của Võ Hà Linh dành cho Long Chun nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Cô không ngại đáp trả antifan "không hiểu thì đừng buông lời cay đắng".

Hoa hậu Catrion Gray lên tiếng bảo vệ khi MU 2021 bị chê tăng cân

Người đẹp

Trước những ý kiến trái chiều về việc tăng cân mất kiểm soát của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Miss Universe 2018 Catriona Gray lên tiếng bênh vực.

Sao Việt bênh vực NS Thoại Mỹ trong ồn ào thái độ với NS Hồng Sáp

Sao Việt

Sau khi rộ lên ồn ào liên quan tới thái độ của nghệ sĩ Thoại Mỹ đối với nghệ sĩ Hồng Sáp tại lễ cầu siêu của cố nghệ sĩ Ngọc Đáng, nhiều sao Việt đã lên tiếng.

Em gái Công Vinh nhiều lần lên tiếng bênh vực anh ruột và Thủy Tiên

Sao Việt

Với từng động thái của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên trong vụ việc lần này, em gái của Công Vinh đều luôn cập nhật những như thể hiện sự ủng hộ hết lòng với anh chị.

Em gái bênh vực Trấn Thành sau khi chính thức sao kê tiền từ thiện

Sao Việt

Em gái Trấn Thành lên tiếng bênh vực anh trai sau khi sao kê toàn bộ tài khoản từ thiện. Cô cho biết mọi thứ đã rõ ràng đừng hỏi ngu ngơ thêm.

Công Vinh từng khuyên vợ đóng tài khoản, liên tục ra sức bảo vệ vợ

Sao Việt

Công Vinh khẳng định sẽ làm tất cả để bảo vệ vợ, danh dự của gia đình không để ai chà đạp, bà xã đáng khen hơn đáng trách.

Quế Vân bênh vực Jack khi có con riêng: biết xin lỗi là còn lương tri

Sao Việt

Quế vân có những chia sẻ về câu chuyện sao Việt không nhận con riêng, nữ ca sĩ cho biết Jack còn lương tri khi biết xin lỗi và chu cấp cho con.

Nhiều người bênh vực Shark Phú sau câu nói "kém duyên" ở Shark Tank

Cộng đồng mạng

Xoay quanh việc Shark Phú chọn người để đầu tư rót vốn thông qua ngoại hình "xinh là xong", rất nhiều dân mạng đã lên tiếng. Chê nhiều mà bênh cũng không ít.

Xem thêm