Bênh vực Châu Tinh Trì, Trương Vũ Kỳ bị chỉ trích

09/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên bị cho là xu nịnh đàn anh khi nói những điều vô lý.

Vào 4 tháng trước, Châu Tinh Trì bị loạt đồng nghiệp, người yêu cũ và cả bà chủ cũ tố cáo nhân phẩm không ra gì. ngoài ra anh còn bị cho là người chỉ biết bản thân không biết đến người khác, Hồng Kim Bảo từng phải ca thán: “Cậu ta luôn cho mình là người duy nhất đáng sống, còn mọi người chỉ là động vật mà thôi”. Thêm vào đó, dù chỉ là diễn viên nhưng Châu Tinh Trì tự cho mình cái quyền của một đạo diễn và thường xuyên chỉnh sửa kịch bản khi thích. Vì thế những người hợp tác với anh sau này đều chán ngán, Tinh Trì cũng vì thế tự tay viết kịch bản để đóng phim.


	
	Châu Tinh Trì trên phim trường Mỹ nhân ngư
Châu Tinh Trì trên phim trường Mỹ nhân ngư

Tài tử Lương Triều Vỹ khi nói về việc hiếm khi cộng tác cùng đạo diễn, diễn viên Châu Tinh Trì đã lấp lửng chê khen: “Hợp tác với Châu Tinh Trì quả thật áp lực. Sẽ không thể nào có hai nhân vật chính, mà chỉ có một thôi. Người đó sẽ không bao giờ là tôi”.

Sau khi bị quá nhiều người quen cũ lên tiếng chê bai, Châu Tinh Trì vẫn giữ thái độ im lặng.

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ đã có dịp hợp tác với Châu Tinh Trì nhiều năm trước và mới đây cũng tham gia phim mới Mỹ nhân ngư cùng tài tử này. Cô đã lên tiếng bênh vực Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Cha mẹ anh là dân di cư từ Đại lục. Tuổi thơ của Châu Tinh Trì là những năm tháng cực khổ, thường xuyên chứng kiến cha mẹ cãi nhau, đánh nhau cho đến khi 2 người chia tay. Trương Vũ Kỳ tin rằng đây là lý do khiến phim của Châu Tinh Trì thành công nhưng đồng thời cũng khiến ông có cá tính tiết kiệm.

"Không chỉ là trong cuộc sống, ngay cả trên màn ảnh, Châu Tinh Trì vẫn nhớ về những ký ức tuổi thơ, những giấc mơ thời thơ bé và muốn biến nó thành sự thật. Anh ấy thật sự là người khôn khéo, thông minh nhưng có lúc lại như trẻ nhỏ chưa trưởng thành. Đối với tôi, anh ấy rất đơn thuần. Thậm chí có thể nói, có phần trong sáng hơn cả sự tưởng tượng của mọi người", cô nói. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Sau 6 năm gặp lại, chúng tôi làm việc rất vui vẻ và không hề có bất đồng nào".

Trước sự bênh vực này, nhiều độc giả trang Sina cho rằng, đây chỉ là "ngụy biện". Theo họ, việc Vũ Kỳ đang đóng phim của tài tử họ Châu sẽ khiến sự thật mà cô giải thích không đáng tin cậy, chỉ là xu nịnh.