bệnh viện

BỆNH VIỆN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tối 15/6: Việt Nam ghi nhận kỉ lục thêm 213 ca mắc mới

Tối 15/6: Việt Nam ghi nhận kỉ lục thêm 213 ca mắc mới

Xã hội

Hiện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những ổ dịch mới của địa phương được tạm thời phong tỏa, cách ly để khoanh vùng.

TP.HCM: 2 nhân viên BV Nhân dân Gia Định nghi mắc Covid

Xã hội

Hai nhân viên thuộc khoa vi sinh của Bệnh viện Nhân dân Gia Định dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có một người liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới.

TP.HCM: 1 người nghi mắc Covid-19 không liên quan hội kín quận Gò Vấp

Xã hội

Người này sau khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã được sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Clip: Mưa lớn ở TP.HCM, bác sĩ bệnh viện phải xắn quần, đi ủng cấp cứu

Xã hội

Cơn mưa lớn trong nhiều giờ khiến Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn rơi vào tình cảnh ngập nặng khiến các bác sĩ phải mang ủng lội nước điều trị cho bệnh nhân.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Đợt dịch này phức tạp hơn, đa ổ dịch, đa chủng"

Xã hội

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã lấy mẫu ở những bệnh nhân mắc Covid-19 tại một số địa phương, cho thấy tồn tại cả hai biến thể phát hiện ở Anh và Ấn Độ.

Phần mềm khai báo y tế lỗi, bệnh nhân dồn ứ trước cổng Bệnh viện

Xã hội

Vụ việc xảy ra sáng ngày 7/5, sau khi phần mềm khai báo y tế bị lỗi, bệnh nhân phải chờ đợi khá lâu trước cổng Bệnh viện Hùng Vương.

Phát hiện 10 ca nghi nhiễm Covid-19, tạm thời phong tỏa Bệnh viện K

Xã hội

Thông tin cho biết vào sáng ngày 7/5, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã ghi nhận 10 ca nghi nhiễm SARS-CoV-2.

Thêm 20 ca nghi mắc Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Xã hội

Tính đến trưa ngày 6/5, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm lấy tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho thấy có thêm 20 ca dương tính với SARS-CoV-2

9 nhân viên y tế Bệnh viện Nhi TW tiếp xúc gần nữ nhân viên quán bar

Xã hội

Qua trích xuất camera, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết đã có 9 nhân viên y tế và người lao động tiếp xúc gần nữ nhân viên quán bar.

58 nhân viên, bệnh nhân viện Phụ sản TW phải cách ly

Xã hội

Sau khi phát hiện vợ bệnh nhân 2928 đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, các bệnh nhân, nhân viên y tế liên quan đã được cách ly, theo dõi sức khỏe.

Xem thêm