bệnh viện

BỆNH VIỆN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cấp tốc lập 4 bệnh viện dã chiến, quy mô 10.400 giường tại TP.HCM

Cấp tốc lập 4 bệnh viện dã chiến, quy mô 10.400 giường tại TP.HCM

Xã hội

Để phục vụ công tác phòng, chống dịch ở TP.HCM thời điểm hiện tại, chính quyền thành phố quyết định lập thêm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 10.000 giường.

Lực lượng chống dịch tổ chức “show diễn” ngay trong BV dã chiến

Cộng đồng mạng

Không chỉ tham gia vào lực lượng chống dịch, ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại còn tổ chức “show diễn” ngay trong bệnh viện dã chiến cổ vũ tinh thần bệnh nhân.

TP.HCM: 2 BV dã chiến quy mô lớn được xây dựng, tháng sau sẽ hoạt động

Xã hội

Sau nhiều ngày khẩn trương thi công, 2 bệnh viện dã chiến mới với quy mô 7.000 giường tại TP.HCM đã dần hoàn thiện phần nào.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM lần thứ 2 tạm ngừng nhận bệnh nhân

Xã hội

Sau khi phát hiện có nhân viên y tế dương tính SARS-CoV-2, Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đã ngừng nhận bệnh nhân để khoanh vùng, tìm nguồn lây.

Cần Thơ: Đau đầu mãi không hết, nhập viện mới phát hiện bệnh nguy hiểm

Xã hội

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã phải tiến hành điều trị cho bệnh nhân theo 2 giai đoạn, trải qua những cuộc phẫu thuật khó khăn.

Tối 15/6: Việt Nam ghi nhận kỉ lục thêm 213 ca mắc mới

Xã hội

Hiện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những ổ dịch mới của địa phương được tạm thời phong tỏa, cách ly để khoanh vùng.

TP.HCM: 2 nhân viên BV Nhân dân Gia Định nghi mắc Covid

Xã hội

Hai nhân viên thuộc khoa vi sinh của Bệnh viện Nhân dân Gia Định dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có một người liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới.

TP.HCM: 1 người nghi mắc Covid-19 không liên quan hội kín quận Gò Vấp

Xã hội

Người này sau khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã được sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Clip: Mưa lớn ở TP.HCM, bác sĩ bệnh viện phải xắn quần, đi ủng cấp cứu

Xã hội

Cơn mưa lớn trong nhiều giờ khiến Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn rơi vào tình cảnh ngập nặng khiến các bác sĩ phải mang ủng lội nước điều trị cho bệnh nhân.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Đợt dịch này phức tạp hơn, đa ổ dịch, đa chủng"

Xã hội

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã lấy mẫu ở những bệnh nhân mắc Covid-19 tại một số địa phương, cho thấy tồn tại cả hai biến thể phát hiện ở Anh và Ấn Độ.

Xem thêm