bệnh viện

BỆNH VIỆN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xót xa hình ảnh người cha già tự mình mang theo đồ đạc đi khám bệnh

Xót xa hình ảnh người cha già tự mình mang theo đồ đạc đi khám bệnh

Cộng đồng mạng

Nhìn hình ảnh cha già tự mang bao tải đồ đạc đi khám bệnh thì ai cũng cảm thấy xót xa. Mọi người đều tự nhủ phải cố gắng thành công trước khi bố mẹ già đi.

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần

Xã hội

Hình ảnh mẹ bầu bụng to vượt mặt vẫn phải một mình trông 2 con nhỏ, chỉ được ăn vội suất cơm hộp rồi lại nhanh chóng bế con đi rong khiến nhiều người xót xa.

Kiểm soát cận thị tiến triển cho con cần sự thức tỉnh của bố mẹ

Xã hội

Cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tình trạng cận thị gia tăng nhanh, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tinh thần ở trẻ nhỏ.

Bệnh nhân hạnh phúc khi được nhân viên y tế tổ chức sinh nhật

Cộng đồng mạng

Mới đây, video ghi lại cảnh một bệnh nhân được nhân viên y tế tổ chức sinh nhật đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Ảnh hiếm ở BV TP.HCM: Bác sĩ đi ủng lội nước, bắt cua đãi mọi người

Xã hội

Mưa lớn triền miên đã khiến cho Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn (TP.HCM) xuất hiện tình trạng ngập nước ở nhiều phòng.

Thang máy gặp sự cố, một người bị mắc kẹt suốt nửa tiếng

Xã hội

Thời điểm đội cứu hộ tiếp cận thang máy, nhân viên y tế đang hoảng loạn kêu cứu. Tình huống diễn ra tại nơi điều trị F0 nên công tác phải hết sức cẩn thận.

Nhầm bác sĩ là ma, người phụ nữ dùng hết "công lực" kêu cứu

Cộng đồng mạng

Bác sĩ đang vào thăm khám thì bất ngờ bệnh nhân hét ầm lên vì sợ hãi. Hóa ra, người phụ nữ này tưởng nhầm bác sĩ ma nên mới dùng hết "công lực" để kêu cứu.

Vừa khỏi bệnh, chàng trai nén nỗi đau mất mẹ, ở lại viện chăm sóc F0

Cộng đồng mạng

Mặc dù nhận tin buồn khi người thân không may qua đời, anh H.N.T. hay nhiều nhân viên y tế khác vẫn nén lại nỗi đau, hỗ trợ các bệnh nhân F0 hết mình.

Cắt tóc cho bác sĩ, nhóm thanh niên còn nhảy múa "làm nóng" bệnh viện

Cộng đồng mạng

Nhiều dân mạng khi theo dõi đoạn video đều cho rằng, những khoảnh khắc ý nghĩa này chắc hẳn sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho đội ngũ y tế tuyến đầu.

Các F0 đỡ bệnh xin làm tình nguyện viên tại BV dã chiến

Sống Đẹp

Việc làm cùng lòng tốt của anh T. khiến các bệnh nhân cao tuổi cùng điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi vô cùng xúc động.

Xem thêm