Bệnh viện phong tỏa vì Covid-19, ca sĩ Việt Quang chưa được xuất viện

17:00 13/06/2021

Từng là ca sĩ đình đám với lượng fan đông đảo, tuy nhiên, Việt Quang phải trải qua khoảng thời gian vắng bóng vì nhiều lý do cá nhân. Mới đây, anh bị viêm phổi nặng, được điều trị tại bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM. Sau nhiều ngày nguy kịch liên tục sốt cao, mê sảng, hiện sức khỏe của anh đã ổn định trở lại.

 
Vượt qua cơn nguy kịch, thần sắc nam ca sĩ ổn định hơn nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vượt qua cơn nguy kịch, thần sắc nam ca sĩ ổn định hơn nhiều.

Theo như dự kiến ban đầu, trong tuần này, ca sĩ Việt Quang sẽ được bác sĩ cho phép xuất viện. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên hiện tại anh vẫn ở lại bệnh viện để tĩnh dưỡng, ổn định sức khoẻ.

Tối 12/6, bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM bị phong tỏa do số ca nhiễm Covid-19 bên trong bệnh viện tăng bất ngờ. Đến sáng 13/6, bệnh viện hoàn thành xét nghiệm cho 887 nhân viên, trong đó có 834 ca âm tính và phát hiện tất cả 53 trường hợp dương tính Covid-19. Trước những thông tin này, gia đình nam ca sĩ không khỏi không lo lắng.

 
Anh chưa thể xuất viện vì bệnh dịch còn nguy hiểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chưa thể xuất viện vì bệnh dịch còn nguy hiểm.

Người thân của Việt Quang bày tỏ với Thanh Niên: "Bác sĩ nói trong tuần này ra viện nhưng do Covid nên đang kẹt lại. Tôi nghĩ chắc chưa thể về được. Tôi có nhỏ em thay phiên vào chăm sóc nhưng giờ tôi bị kẹt lại, em ấy cũng không vào thay được. Giờ cần gì thì gọi mang đồ tới rồi ra nhận thôi".

Liên hệ với Nguyên Vũ trong thời điểm này, nam ca sĩ cho biết tình hình Việt Quang cũng đã ổn hơn. Ngoài ra, người nhà cũng không muốn chia sẻ quá nhiều để khán giả thêm lo lắng. Hiện tại, ai cũng cần đặt tinh thần, ý thức cao cho việc chống dịch bệnh Covid-19. Người nhà nam ca sĩ cũng hết sức cẩn trọng trong quá trình chăm sóc anh tại bệnh viện, nơi có ca nhiễm đang bắt đầu tăng.

Khi biết tình trạng sức khỏe của đồng nghiệp, nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân đã có ý định hỗ trợ kinh phí chữa trị. Tuy nhiên gia đình Việt Quang cho biết hiện vẫn lo được và cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Ai nấy cũng vui mừng, an lòng khi biết tình hình bệnh tình của anh có dấu hiệu khả quan. 

 
Hình ảnh hốc hác của nam ca sĩ khiến nhiều người đau xót. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hốc hác của nam ca sĩ khiến nhiều người đau xót.

Giọng ca Cà phê buồn từng chia sẻ: "Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khỏe nên Quang bị viêm phổi nặng, phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khoẻ lại rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng vượt qua. Cầu nguyện cho Việt Nam sẽ bình an vượt qua đợt dịch lần này và Việt Quang sẽ sớm được gặp lại bạn bè và khán giả yêu thương".

 
Anh xuất hiện tại một chương trình truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh xuất hiện tại một chương trình truyền hình.

Từng là ngôi sao âm nhạc đình đám vào những năm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000, giọng ca sinh năm 1977 có sự nghiệp đồ sộ với hàng loạt bài hit như: Vẫn yêu dại khờ, Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... Anh là thần tượng của bao người yêu nhạc bấy giờ. Công chúng mong đợi, nam ca sĩ sẽ khoẻ mạnh và nhanh chóng trở lại với làng giải trí.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGUYÊN VŨ CẬP NHẬT TÌNH HÌNH BỆNH TÌNH CỦA VIỆT QUANG

Nắm thông tin từ khi Việt Quang nhập viện, Nguyên Vũ hết lòng quan tâm đến tình hình người đồng nghiệp. Đáp lại những lo lắng của các nghệ sĩ và người hâm mộ, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về tình trạng của ca sĩ Việt Quang hiện tại.

Nguyên Vũ đã đăng tải bức hình giọng ca Tình ơi, kèm dòng trạng thái: "Tình hình sức khỏe của ca sĩ Việt Quang đã có biến chuyển tốt hơn và đã qua cơn nguy kịch. Đã không còn sốt nữa nhưng ăn một chút thì lại ói ra và vẫn còn rất mệt. Gia đình Việt Quang nhờ Vũ chuyển lời cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là khán giả và các anh chị làm truyền thông (vẫn đẹp trai phải không quý vị)."

Anh đã qua cơn nguy kịch, song vẫn còn khó khăn ở khoản ăn uống. Nhận được thông tin, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm, mong nam nghệ sĩ sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Xem thêm tại đây!