Bệnh viện Bạch Mai

BỆNH VIỆN BẠCH MAI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giáo sư Phạm Gia Khải: Bộ Y tế cần vào cuộc vụ Bệnh viện Bạch Mai

Giáo sư Phạm Gia Khải: Bộ Y tế cần vào cuộc vụ Bệnh viện Bạch Mai

Xã hội

Vị Giáo sư từng gắn bó rất lâu với Bệnh viện Bạch Mai cho rằng, vị Giám đốc hiện tại của bệnh viện đã có cách quản lý không phù hợp buộc nhân viên nghỉ việc.

Bác sĩ rời bệnh viên Bạch Mai có người lương cao hơn 5 lần

Xã hội

Phía Bệnh viện Bạch Mai cho rằng, việc nhân viên y tế dịch chuyển công tác là điều rất tự nhiên, đồng thời bệnh viện cũng đã tăng cường nhân lực sau vụ việc.

Nhân viên bị buộc nghỉ ở Bạch Mai: Vừa sinh xong đã bị cho nghỉ việc

Xã hội

Dù có mười mấy năm làm việc nhưng, chị P. vẫn bị cho nghỉ việc. Đáng nói, chị không hề hay biết gì cho đến khi trở lại bệnh viện sau khi vừa nghỉ sinh xong.

Tâm sự của điều dưỡng 23 năm làm ở Bệnh viện Bạch Mai

Xã hội

Theo lời tâm sự của một điều dưỡng 23 năm công tác tại bệnh viện Bạch Mai thì đã nhiều tháng nay lương không đủ sống, thậm chí còn phải tranh nhau găng tay.

Vụ 200 nhân viên Bệnh viện Bạch Mai nghỉ việc: Vì bệnh nhân ít đi

Xã hội

Phía lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cho biết, những cải tổ trong thời gian gần đây vô hình chung lại khiến quyền lợi của nhân viên bị ảnh hưởng.

Tâm sự người ở lại sau vụ 200 bác sĩ Bạch Mai nghỉ việc

Xã hội

Những người từng làm việc ở bệnh viện Bạch Mai lâu năm cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến các y bác sĩ nghỉ việc như thu nhập hay áp lực, cuộc sống gia đình.

Bác sĩ nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai: Thu nhập giảm, quản lý gò bó

Xã hội

Một số y bác sĩ nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai đã có một vài chia sẻ về lý do xin nghỉ, đồng thời cho biết những bất cập hiện tại của viện.

Hơn 200 nhân viên BV Bạch Mai nghỉ việc: Đã ký hợp đồng với 500 người

Xã hội

Nhiều nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc khiến dư luận không khỏi xôn xao. Lý do được đưa ra là vì lương không đủ sống hoặc chính sách đãi ngộ chưa tốt.

Người dân xóm chạy thận Bạch Mai chỉ mong Tết qua nhanh đết đỡ cô đơn

Nhịp sống

Đối với những người bệnh đang sống tại xóm chạy thận Bạch Mai thì Tết này, niềm vui được sum họp, đoàn tụ gia đình dường như quá đôi xa với.

4 giờ thần tốc lập bệnh viện dã chiến Bạch Mai

Xã hội

Bệnh viện Bạch Mai đã hoàn tất khu điều trị dã chiến gồm 64 giường bệnh trong khuôn viên bệnh viện sau 4 giờ tích cực làm việc.

Xem thêm