Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Ngay khi nhận được thông tin về bệnh tình của diễn viên Mai Phương, chúng tôi lập tức tìm đến địa chỉ bệnh viện mà cô đang điều trị.

Ngay khi nhận được thông tin về bệnh tình của diễn viên Mai Phương, chúng tôi lập tức tìm đến địa chỉ bệnh viện mà cô đang điều trị.

Đến nơi, tuy không gặp được đích thân Mai Phương, nhưng chúng tôi gặp được mẹ của cô và được nhìn nữ diễn viên nhí nổi tiếng một thời qua cánh cửa phòng bệnh hé mở. Cô tiều tụy đi thấy rõ và không còn đủ sức để tiếp khách.

Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Phỏng vấn mẹ của nữ diễn viên, bà cho biết: "Phương hiện nay đang rất đau đớn trong người. Buổi sáng vừa mới phải đi cấp cứu. Phương đang rất đau đớn khó chịu nên không tiếp xúc với người khác được. Hiện nay Phương đang phải nằm nghỉ dưỡng sức".

Chỉ kịp trả lời phỏng vấn vài câu, mẹ của Mai Phương phải cáo từ. Vì bên ngoài phòng bệnh, có vài người hâm mộ từ tỉnh vượt đường xa đến để thăm cô diễn viên hiền lành, chân chất, sống có tâm với nghề nhưng số phận gian truân này. Họ đều là những người ở xa đến, vì nghe tin cô diễn viên mà mình yêu quý đang lâm trọng bệnh, hôm nay tiện có việc ở gần nên ghé qua thăm. Nhưng gia đình Mai Phương vẫn tiếp đón niềm nở, tuy giữa chốn ốm đau cũng chẳng có gì gọi là, ngoài chai nước suối để mở đầu câu chuyện.

Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Hiện nay, cô đang rất cần những mạnh thường quân có tâm, có lòng để giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn khó khăn. Từ chối tiếp báo chí, gia đình Mai Phương cho biết rằng, cô không muốn cho nhiều người biết tin mình đang bị bệnh, vì như vậy là "Bán bệnh". Nhưng những nỗi đau cô đang phải gánh chịu và tiếng gọi "Mẹ ơi!" khi con gái của Mai Phương cất lên khi vào thăm mẹ thật đau xót làm sao.

Ốc Thanh Vân vừa qua cũng đã chia sẻ trên trang xã hội của mình về tình hình của Mai Phương. Hiện tại, cô đang nằm tại một bệnh viện tuyến Trung Ương với chi phí chữa trị khá đắt đỏ. Nhưng đây là một trong số ít bệnh viện có cơ sở vật chất vừa đủ tốt để chăm lo cho Mai Phương trong giai đoạn này. 

Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Theo lời Ốc Thanh Vân chia sẻ, thì hiện tại, cô diễn viên nhỏ nhắn, hiền hòa đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt kinh phí chữa trị. Cô cần một chuyên gia dinh dưỡng chuẩn bị 3 bữa ăn đặc hiệu và chuyển vào viện mỗi ngày, đồng thời phải liên tục truyền thuốc chống hủy xương nếu không đôi chân sẽ nhanh chóng bị hủy hoại. Tuy nhiên, tình trạng bệnh hiện tại của Mai Phương vẫn cần được đưa sang Mỹ để được các chuyên gia chăm sóc và chẩn đoán điều trị một cách chu đáo hơn.

Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Bệnh tình của Mai Phương qua chia sẻ của mẹ ruột và Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân chia sẻ và xác nhận về thông tin Mai Phương đang nằm viện chữa trị.

Cô cũng chia sẻ thông tin để những nhà hảo tâm, những người có lòng có thể cùng chung tay giúp đỡ Mai Phương. Hy vọng, những thông tin và dòng chữ này có thể đến được với tay những nhà hảo tâm, để cô mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Để cô được ở lại với cuộc sống, với "LaVie", ý nghĩa của biệt danh thân thương mà cô đặt cho con gái mình.

YAN News sẽ theo dõi và cập nhật tình hình Mai Phương sớm nhất có thể cho các bạn! 

Ảnh: Tổng hợp.

Về thông tin ủng hộ Mai Phương: 

 • Có thể gửi trực tiếp: 
  • Phan Thị Mai Phương.
  • Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng.
  • STK: 0721000571018
 • Hoặc
  • Phan Thị Mai Phương.
  • Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Nhuận.
  • STK: 0101037727
 • Ốc Thanh Vân:
  • Phạm Thị Thanh Vân.
  • Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Tây Sài Gòn.
  • STK: 0071000942974 (Ghi chú: Gửi Mai Phương).

 

DIỄN VIÊN MAI PHƯƠNG >>

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt. Do ngoại hình cũng như tính cách gần gũi và chất phát cô thường được đảm nhận những vai diễn gái quê, hiền lành và chịu thương chịu khó. Khán giả ấn tượng với cô nhất qua vai diễn “6 Nhú” trong phim truyền hình “Hai lúa lên đời”.  Ngoài ra cô còn tham gia vào nhiều vai diễn nhỏ và phụ ăn khách khác như “Mộng phù dù”. “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”,… Tuy nhiên mãi đến khi Mai Phương hóa thân vào nhân vật nữ chính – cô bé Đậu trong Bộ phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng, thì tên tuổi và hình ảnh của cô mới được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên trong lúc sự nghiệp đang phát triển, Mai Phương bất ngờ chia sẻ cô đang mang thai một bé gái và tạm thời dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật. Nhiều tin đồn cho rằng bố của bé Lavie – (con gái Mai Phương) là ca sỹ Phùng Ngọc Huy, tuy nhiên cả hai đều từ chối câu hỏi của báo chí.

Giữa tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện và được kết luận mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Rất nhiều nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đang kêu gọi ủng hộ giúp bà mẹ đơn thân vượt qua cơn giông bão này.

* Thông tin tiểu sử của diễn viên Mai Phương:

 • Tên khai sinh: Phạm Thị Mai Phương
 • Sinh: 1985
 • Chiều cao: 1m69
 • Quê quán: sống và làm việc tại tp.HCM
 • Tình trạng hôn nhân: Độc thân – Mẹ đơn thân
 • Các phim tham gia: Trai nhảy, Hai Lúa lên đời, Hương phù sa, xóm cào cào,...

Dàn diễn viên "Cổng mặt trời" chơi tam sao thất bản sau 8 năm hội ngộ

Vì sao Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Nguyệt Ánh vắng mặt trong buổi hội ngộ 8 năm "Cổng mặt trời"?

Mai Phương "Cổng mặt trời" bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Cổng mặt trời

Mai Phương