Bênh Thùy Tiên vụ ồn ào mua giải, Khánh My bất ngờ bị phản ứng ngược

17:15 05/12/2021

Chiều ngày 5/12, Khánh My đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về vấn đề mua giải trong các cuộc thi. Bài đăng của cô lập tức nhận chú ý bởi ồn ào Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 mua giải đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. 

 
Khánh My bày tỏ quan điểm giữa ồn ào liên quan đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh My bày tỏ quan điểm giữa ồn ào liên quan đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyên văn bài đăng Khánh My viết: “Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì ‘Trong sạch - Công tâm 100%’? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác.

 
Thùy Tiên đã nhận danh hiệu cao quý nhất. (Ảnh: FB Thùy Tiên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên đã nhận danh hiệu cao quý nhất. (Ảnh: FB Thùy Tiên)

Dù không thẳng thắn gọi tên bất kỳ ai, thế nhưng bài đăng của nữ diễn viên lập tức nhận về ý kiến trái chiều khi nhiều cư dân mạng cho rằng cô muốn ngụ ý nói về Thùy Tiên một cách tiêu cực. Các bình luận bênh vực Thùy Tiên cũng như nhận xét Khánh My đang ghen tị với thành công của người khác, không chịu công nhận nỗ lực từ Thùy Tiên liên tục xuất hiện. 

 
Cư dân mạng bức xúc, bênh vực Thùy Tiên dưới bài đăng của Khánh My. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bức xúc, bênh vực Thùy Tiên dưới bài đăng của Khánh My. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi bị hiểu lầm, Khánh My tiếp tục đăng tải bài viết khác để làm rõ quan điểm của mình. Cô chia sẻ mình chỉ muốn ẩn dụ để nói sự việc chứ không có ý chê Thùy Tiên. Khánh My giãi bày: “Tôi đang nói họ ‘xứng đáng’ và tin đồn thì chỉ là tin đồn. Xưa giờ cuộc thi nào không có tin đồn mua giải? Quan trọng là tất cả mọi người có thấy họ xứng đáng hay không? Đọc không hiểu hết ý mà vô nhà người ta sân si, chụp mũ người ta.

 
Khánh My giải thích khi dòng trạng thái bị hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh My giải thích khi dòng trạng thái bị hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ được cho là nhắm đến Thùy Tiên. Cô liên tục nhắc về Thùy Tiên bằng những từ ngữ phản cảm, so sánh người đẹp với Can Lộ Lộ, hay các ngôn từ kém duyên.

 
Chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo nhắc về Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo nhắc về Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi chị gái khiến dân tình “dậy sóng”, Đặng Thu Thảo đã phải lên tiếng. Nàng hậu nấc nghẹn khi nói về sự việc: “Khi mà chị mình bị chỉ trích mình đau lòng chứ mọi người, nhưng mà mọi người biết không hỷ nộ ái ố là cá nhân của mỗi người, người ta có quyền ngôn luận nên đừng quy chụp quan điểm của bất cứ ai lên người khác.”

Người đẹp khẳng định mình và Thùy Tiên không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào nên việc cô gửi lời chúc hoàn toàn là sự chân thành, không phải giả tạo như một số người nhắc về mình. Cô cũng mong mọi người không lôi trẻ con vào ồn ào của người lớn: “Nếu có thì một mình Thảo đã đủ rồi đừng lôi trẻ nhỏ vào.

 
Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi chị gái bị công kích vì phát ngôn liên quan đến Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi chị gái bị công kích vì phát ngôn liên quan đến Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù nhận về ý kiến trái chiều từ một vài cá nhân, song Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau khi đăng quang. Còn bạn, bạn nghĩ gì về ồn ào lần này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHÌN LẠI KHOẢNH KHẮC ĐĂNG QUANG ĐÁNG NHỚ CỦA NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN

Trở thành Miss Grand International, hành trình chinh phục ngôi vị hoa hậu của Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Giờ phút đăng quang, người đẹp dường như vẫn vô cùng hoang mang, chưa tin được những gì đang diễn ra. Thùy Tiên đã vượt qua được 59 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới và nhận được danh hiệu cao quý. 

Chia sẻ về kỳ vọng khi tham gia cuộc thi, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng chia sẻ: “Khi đã thi hoa hậu quốc tế, ai cũng đặt kỳ vọng rất lớn. Tôi muốn bản thân mình sẽ mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International. Là đại diện cho đất nước mình đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế và trong tâm thế sắp lên đường sang Thái Lan, tôi cảm nhận rất rõ bản thân mình khát khao chiến thắng chứ không phải đi thi cho có.