Bệnh nhân

BỆNH NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ca Covid-19 qua đời nghi bị lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội

Ca Covid-19 qua đời nghi bị lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội

Xã hội

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho rằng bệnh nhân người Nhật nhiễm Covid-19 không qua khỏi tại Hà Nội có khả năng đã bị lây nhiễm trong khu vực Hà Nội.

Đã tìm ra tài xế ở TP.HCM chở BN1440, kết quả xét nghiệm âm tính lần 1

Xã hội

Tài xế chở bệnh nhân 1440 từ TP.HCM về Vĩnh Long đã được tìm thấy và đưa đi thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe, đồng thời có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Bình Dương: 53 trẻ em trở về từ Hàn Quốc sắp được về với người thân

Xã hội

53 trẻ em trở về từ Hàn Quốc sau chuỗi ngày cách ly phòng dịch và có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV, sắp tới sẽ được trở về với người thân.

Bác sĩ vượt hơn 300km từ Huế ra Hà Tĩnh cứu cụ bà 85 tuổi

Sống Đẹp

Sau buổi hội chẩn trực tuyến, ekíp bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cứu cụ bà cao tuổi nhiều bệnh nền.

Quảng Nam: 19 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh và xuất viện

Xã hội

Theo thông tin từ Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, trong sáng ngày 7/9, có 19 bệnh nhân Covid-19 được công bố xuất viện.

Cặp bệnh nhân quyết cưới liền tay sau 1 tháng cùng điều trị Covid-19

Sống trẻ

“Covid-19 là thử thách khắc nghiệt giúp chúng tôi hiểu và trân trọng nhau hơn, sắp tới chúng tôi sẽ cưới nhau khi hết cách ly 14 ngày", BN 450 vui mừng chia sẻ.

Ca dương tính mới ở Hà Nội từng đi đám cưới, chưa tìm được nguồn lây

Xã hội

Chiều 12/8, CDC Hà Nội đã cung cấp thông tin lịch sử dịch tễ của ca nhiễm mới ở Hà Nội, người này được xét nghiệm và cho kết quả dương tính với nCoV ngày 11/8.

Đà Nẵng tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội từ 0h ngày 12/8

Xã hội

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn ra thất thường, UBND TP. Đà Nẵng đã ra quyết định sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội.

Thêm 1 ca tái dương tính với Covid-19, TP. HCM có tổng 2 ca tái nhiễm

Xã hội

Trong cuộc họp vào chiều ngày 10/7, TP. HCM đã thông tin thêm về 1 ca tái dương tính nữa. Như vậy, TP. HCM đã có 2 ca tái dương tính trong đợt dịch này.

Hà nội, Bắc giang có thêm ca mắc Covid-19, Việt nam có 812 ca

Xã hội

Trong số 2 ca bệnh mới được ghi nhận, có 1 trường hợp ở Hà Nội và 1 trường hợp ở Bắc Giang đều có liên quan Đà Nẵng; Việt Nam hiện có 812 ca mắc Covid-19.

Xem thêm