bệnh nhân mắc Covid 19

Bệnh nhân mắc Covid-19 - Tổng hợp những thông tin về các bệnh nhân nhiễm Covid-19.Tình hình sức khỏe, phục hồi, số ca nhiễm của các bệnh nhân mắc Covid-19 sẽ được cập nhật mới nhất tại đây.

Dấu hiệu bệnh hoại tử xương hàm xuất hiện ở bệnh nhân từng bị COVID-19

Sức khỏe

Thời gian qua, tại những bệnh viện lớn trên địa bàn TP HCM xuất hiện các ca bệnh hoại tử xương. Nguyên nhân được chẩn đoán là do ảnh hưởng hậu COVID.

Bệnh nhi Covid-19 chuyển biến nặng vì chủ quan: Chỉ nghĩ sốt nhẹ

Sức khỏe

Bé trai 10 tuổi mắc Covid-19 có biểu hiện sốt, mẹ bé nghĩ rằng đây là triệu chứng nhẹ nên chủ quan. Tuy nhiên, suýt chút nữa đã xảy ra điều đáng tiếc.

Chuyên gia lên tiếng về quan điểm chưa thành F0 là có vấn đề giao tiếp

Xã hội

Câu nói của vị bác sĩ người Hàn Quốc về việc có hay chưa mắc Covid-19 liên quan đến vấn đề giao tiếp xuất hiện trên mạng xã hội đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Nhiều F0 cố ý mắc "siêu biến chủng" với suy nghĩ sai lầm: BS lên tiếng

Xã hội

Quan niệm mắc biến chủng Omicron sẽ giúp mọi người tránh khỏi nguy cơ tái nhiễm Covid-19 là hết sức sai lầm và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

F0 được tổ chức sinh nhật, CĐM chỉ mải thắc mắc số phận bánh kem

Cộng đồng mạng

Con trai nhiễm Covid-19 nhưng cả nhà vẫn cố gắng tổ chức sinh nhật cho đủ đầy. Tuy nhiên, bữa tiệc này có phần cồng kềnh khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Chuyện mẹ ra đi vì Covid, các con cố giấu nhưng cha vẫn linh cảm được

Cộng đồng mạng

Hay tin vợ ra đi vì Covid-19, người chồng không giữ nổi bình tĩnh mà suy sụp, liên tục trách móc bản thân. Thấy vậy, các con bật khóc mong ba giữ gìn sức khỏe.

Hậu Covid, nhiều trường hợp khỏe lạ thường khiến bác sĩ ngỡ ngàng

Sức khỏe

Không ít người bị bệnh nền bỗng dưng khỏe lại sau mắc Covid-19 khiến bác sĩ ngỡ ngàng. Thậm chí là những căn bệnh tỉ lệ chữa khỏi cực kì thấp như hiểm nghèo.

Muôn vàn triệu chứng hậu nhiễm Covid-19: Bác sĩ giải thích nguyên nhân

Sức khỏe

Nhiều người khi đang nhiễm dịch không có triệu chứng, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Thế nhưng hậu Covid-19, họ lại gặp nhiều biến chứng như dễ khóc, bồn chồn.

Bệnh nhân mắc Covid-19 chuyển biến nặng được bác sĩ tận tình cứu chữa

Xã hội

Anh D. nhiều bệnh nền nên khi mắc Covid-19 phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Nhờ bác sĩ tận tình cứu chữa, sức khỏe anh dần hồi phục và cai được ECMO.

Những điều F0 cần lưu ý sau khi chữa trị khỏi Covid-19

Sức khỏe

Sau khi khỏi Covid-19, mọi người cần phòng tránh nhiều điều để đảm bảo sức khỏe hồi phục tốt. Trong đó, việc liên quan tới bàn chải đánh răng rất quan trọng.

Xem thêm