Nữ bệnh nhân cởi đồ "ăn vạ" giữa bệnh viện vì không hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ

15:42 23/11/2017

Bất mãn với thái độ làm việc của các bác sĩ cũng như không hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, nữ bệnh nhân đã tự cởi đồ để "bắt đền" các bác sĩ tại bệnh viện.

Mới đây, hình ảnh một cô gái tự cởi đồ tại một bệnh viện ở Trung Quốc được đăng tải trên mạng xã hội đang khiến nhiều người cảm thấy choáng váng.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại một bệnh viện thẩm mỹ thuộc thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nguyên nhân khiến cô gái có hành động thiếu tự chủ này là do không hài lòng với kết quả sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nên mới quyết định cởi đồ để "ăn vạ" các bác sĩ.


Cô gái bắt đầu lột sạch quần áo trên người để tỏ sự phẫn nộ.
Cô gái bắt đầu lột sạch quần áo trên người để tỏ sự phẫn nộ.

Các nhân chứng tại bệnh viện cho hay, bệnh nhân này từng nhiều lần đến bệnh viện để thực hiện phẫu thuật nhưng sau nhiều cuộc trùng tu thì cô vẫn cho rằng bộ phận đó không phục hồi đúng như cô mong muốn. Sau đó, người phụ nữ này đã có phản hồi lại với các bác sĩ ở đây và thậm chí cô còn từng nộp đơn khiếu nại về kết quả phẫu thuật nhưng đều không nhận được câu trả lời xác đáng.

Quá bất mãn trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của các bác sĩ, ngày 20/11 vừa qua, người phụ nữ này tiếp tục đến bệnh viện để đòi lại công bằng. Song, lần này cô không chỉ dừng lại ở việc la hét hay chửi bới mà nữ bệnh nhân còn tự cởi đồ ngay trước sảnh bệnh viện trước sự chứng kiến ngỡ ngàng của mọi người.


Cảnh sát khu vực đã phải đến giải quyết vụ việc
Cảnh sát khu vực đã phải đến giải quyết vụ việc


Mọi người xung quanh đã đứng ra khuyên ngăn cô gái nhưng không thành
Mọi người xung quanh đã đứng ra khuyên ngăn cô gái nhưng không thành

“Rất ít người cố gắng nói chuyện với cô ấy hay yêu cầu cô mặc quần áo dù thời tiết đang khá lạnh, mọi người còn dùng điện thoại quay lại nữa”, ông Xue, một người có mặt khi đó kể lại.

Sau một hồi khuyên ngăn cô gái không được, đội ngũ an ninh của bệnh viện đã phải liên hệ với cảnh sát khu vực để áp giải người phụ nữ đi thẩm vấn. Ngay sau khi những hình ảnh "ăn vạ" của cô gái này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đồng thời, rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc được nổ ra.

Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô gái này là thiếu suy nghĩ và chẳng khác nào đang tự bôi nhọ danh dự của chính bản thân mình. Dù bác sĩ họ có làm sai thì cũng nên khởi kiện hay dùng những cách khác thông minh chứ không thể lấy chính bản thân mình ra để "ăn vạ" như thế. Rất nhiều người đồng tình rằng, chỉ vì một phút nóng nảy mà cô gái này đã tự hạ thấp chính mình.  

Bên cạnh đó, cũng có một số cá nhân tỏ ra đồng cảm với cô gái bởi vì theo như nhân chứng đã kể lại thì người phụ nữ này đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật, mất nhiều tiền nên việc không kiềm chế được cơn giận cũng là điều dễ hiểu.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật.

Nguồn: Dailymail