Bệnh nhân 91

BỆNH NHÂN 91 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngoại trưởng Anh cảm ơn Việt Nam vì chữa cho công dân Anh mắc Covid-19

Ngoại trưởng Anh cảm ơn Việt Nam vì chữa cho công dân Anh mắc Covid-19

Xã hội

Trong cuộc điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, Ngoại trưởng Anh bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì Việt Nam hỗ trợ, chữa trị cho công dân Anh mắc Covid-19.

Bản tin 24h: Ghi nhận thêm ca mắc bạch hầu, bệnh nhân 91 về đến Anh

Xã hội

Trong ngày 12/7, thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được xác định ở Việt Nam, nâng tổng số trường hợp dương tính với nCoV lên thành 372 người.

Bản tin 24h: Phi công Anh hồi hương, 2 vụ tai nạn thương vong xảy ra

Xã hội

Trong ngày 11/7, nam phi công người Anh đã chính thức được xuất viện và lên máy bay di chuyển về nước vào tối cùng ngày.

Bệnh nhân 91 xuất viện sáng 11/7, chuẩn bị thủ tục lên máy bay về nước

Xã hội

Sáng 11/7, bệnh nhân 91 đã được xuất viện trong sự vui mừng của tất cả mọi người. Chiều cùng ngày, nam phi công sẽ chính thức trở về quê hương.

Bản tin 24h: Vàng vượt 50 triệu/lượng, BN91 hoàn toàn khỏi bệnh

Xã hội

Trong ngày 6/7, Việt Nam đã ghi nhận thêm 14 trường hợp mắc Covid-19 là người trở về từ nước ngoài và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Bản tin 24h: Cháy chợ ở Tiền Giang, Lai Châu có người mất tích do lũ

Xã hội

Cơn mưa lớn xảy ra tại Lai Châu trong các ngày 3 - 4/7 đã khiến cho 1 người bị thương và 1 người mất tích do bị trượt chân xuống suối ở biên giới Pa Nậm Cúm.

Bản tin 24h: Thêm ca bạch hầu tử vong, sân bay Nội Bài gặp sự cố

Xã hội

Trong ngày 3/7, bệnh nhi mắc bạch hầu chuyển lên từ Đắk Nông và nằm điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã không qua khỏi do gặp các biến chứng quá nặng.

Bản tin 24h: Ca nghi nhiễm nCoV âm tính, bệnh nhi bạch hầu chuyển xấu

Xã hội

Ngày 1/7, sức khỏe bệnh nhi mắc bạch hầu được chuyển từ Đắk Nông lên TP.HCM có chuyển biến xấu, biến chứng viêm cơ tim rất nặng.

Bản tin 24h: Cháy rừng tiếp diễn ở Nghệ An, BN 91 chuẩn bị về nước

Xã hội

Số ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới đã vượt qua con số 10 triệu người; Việt Nam vẫn nằm trong nhóm các quốc gia chưa ghi nhận ca tử vong vì nCoV.

Ekip điều trị cho bệnh nhân 91 được đề xuất tặng thưởng 500 triệu đồng

Xã hội

Theo đề xuất, ekip điều trị cho bệnh nhân 91 ở 2 bệnh viện cùng một số chuyên gia sẽ được tặng thưởng 500 triệu đồng vì những nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Xem thêm