Bênh con như bố Trịnh Sảng: Chỉ trích cả "con rể" nuôi cháu mình

21/01/2021, 10:10 GMT+07:00

Bố Trịnh Sảng đã có bài viết cáo buộc nhà Trương Hằng với những lời lẽ căng thẳng. Theo đó, ông cho rằng Trương Hằng là người xảo quyệt và phủ nhận việc hắt hủi hai người cháu.

 
Loạt phốt của Trịnh Sảng khiến mọi người ngỡ ngàng. (Ảnh: Sina)
Loạt phốt của Trịnh Sảng khiến mọi người ngỡ ngàng. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Chủ biên tạp chí đăng Weibo ám chỉ Trịnh Sảng là người đáng sợ

Bố Trịnh Sảng đăng bài xúc phạm Trương Hằng

Theo Sina đưa tin, bố Trịnh Sảng đã đăng tải nội dung dài nói về việc các đoạn ghi âm được tung ra đã qua cắt ghép. Theo đó, ông đã công bố việc Trương Hằng nợ tiền, nếu anh không hoàn trả thì chẳng được yên thân. Bố Trịnh Sảng đã dùng những lời lẽ khinh miệt với con rể: “Kẻ vô lương tâm, sống vì tiền, đáng khinh. Tài chính, tinh thần con gái tôi bị ảnh hưởng vì mối quan hệ này. Cá nhân anh ta vay 20 triệu NDT mà chưa trả và liên tục đe dọa gia đình tôi để được tiền nhiều hơn."

 
Bố Trịnh Sảng đã đăng bài tố Trương Hằng tồi. (Ảnh: Sina)
Bố Trịnh Sảng đã đăng bài tố Trương Hằng tồi. (Ảnh: Sina)

Không chỉ vậy, ông cũng tố rằng ngay từ đầu mục đích Trương Hằng tiếp cận Trịnh Sảng là vì tiền. Thời gian qua lại với nữ diễn viên, Trương Hằng lăng nhăng với rất nhiều người. Không chỉ vậy, bố Trịnh Sảng còn mắng cả nhà họ Trương: “Cả nhà họ tìm đến gia đình chúng tôi để nói chuyện hòa giải. Ngoài mặt tỏ vẻ thành khẩn nhưng thực chất là lén ghi âm lại cuộc trò chuyện đó. Vì bực tức mà chúng tôi đã buông ra một vài câu nói tục."

>> Có thể bạn chưa xem: Ngày tàn của Trịnh Sảng: Bị tố vô tâm, người hâm mộ lũ lượt thoát fan

Ông khẳng định gia đình có trách nhiệm với hai đứa trẻ

Về chuyện hai đứa trẻ là con do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, bố cô khẳng định gia đình họ có trách nhiệm và chưa bao giờ từ bỏ hai đứa trẻ này. Thời gian qua, phía Trương Hằng liên tục đe dọa sẽ tống tiền nếu Trịnh Sảng không chịu hòa giải riêng tư. Ông tuyên bố: “Tôi nhất định không để kẻ xấu đi lừa gạt người khác nữa”.

Được biết trước đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn ghi âm tiết lộ việc Trịnh Sảng còn giữ nhiều trứng đã qua thụ tinh. Chính vì vậy, nữ diễn viên nghĩ rằng cho hai đứa trẻ này đi cũng không sao, nếu mối quan hệ của họ tốt hơn thì sau này vẫn có thể thêm con chung khác. Đoạn ghi âm này cũng cho thấy, bố mẹ Trịnh Sảng cũng muốn cho những đứa trẻ mang thai hộ này đi.

 
Ông cũng nhận định, gia đình chưa bao giờ muốn bỏ rơi hai đứa bé. (Ảnh: QQ)
Ông cũng nhận định, gia đình chưa bao giờ muốn bỏ rơi hai đứa bé. (Ảnh: QQ)

>> Có thể bạn quan tâm: Trịnh Sảng có động thái đầu tiên sau loạt drama với Trương Hằng

Bài đăng của bố Trịnh Sảng hầu hết đều không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Mọi người tiếp tục chỉ trích gia đình ông là sai trái, vô lương tâm khi vứt bỏ hai đứa trẻ là máu mủ, ruột thịt của mình. Còn bạn nghĩ gì về chuyện này hãy chia sẻ ngay nhé.

TRỊNH SẢNG LỘ MẶT THẬT: CÔ GÁI TRÀ XANH THÍCH ĐÓNG VAI NẠN NHÂN

Trong bài đăng, Trịnh Sảng đã thừa nhận về việc bản thân có con nhưng lại không nói sẽ chịu trách nhiệm gì về chúng.

Cô cũng chẳng nhắc tới việc sẽ đón con về quê nhà. Thay vào đó, cô lại cố tình tỏ ra đáng thương, tìm mọi cách đổ lỗi cho người khác.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn nghi ngờ rằng, Trịnh Sảng từng có mối quan hệ hẹn hò với rất nhiều sao nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.