Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

25/11/2020, 14:10 GMT+07:00

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng truyền nhau câu chuyện tình yêu đẹp của một cặp đôi, dù có những lúc giận hờn, muốn bỏ cuộc, nhưng họ vẫn quyết định nắm tay nhau đến bến bờ hạnh phúc.

Họ bên nhau từ những ngày tháng cấp 3, cùng trải qua giai đoạn lập nghiệp vất vả, rồi cái kết đẹp bằng một đám cưới ý nghĩa là sự chứng minh tình yêu rõ ràng nhất.

 
Cặp đôi dễ thương trong câu chuyện.
Cặp đôi dễ thương trong câu chuyện.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đám cưới "tự tay làm hết" của cặp đôi tại Đà Lạt: Giản dị nhưng ấm áp

Dù trong nhà chỉ còn đúng 10 nghìn đồng vẫn cùng nhau cố gắng

Sau khi xuất hiện trên hội nhóm cộng đồng, câu chuyện của cặp đôi khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Trong cuộc sống, đến với nhau là một chuyện, có sát cánh và bên cạnh bền lâu hay không lại là chuyện khác.

Trong bài viết chia sẻ, cô gái và anh người yêu của mình quen nhau từ hồi còn học cấp 3. Sau khi chàng trai nhập ngũ trở về, hai người quyết định cùng nhau lập nghiệp, tạo dựng tương lai.

Nhớ về những ngày tháng cạnh nhau kiếm từng đồng tiết kiệm, cô gái viết: “Chúng tôi đã bên nhau vào những ngày ở trọ, mưa ngập muốn tràn vào chỗ ngủ, ở đất Sài Gòn mà mắc mùng ngủ vẫn bị muỗi đốt. Chúng tôi nhường nhau miếng ăn trong những ngày mà 2 đứa chỉ còn 10k sau khi đóng tiền trọ.”

 
Bài viết chia sẻ trong hội nhóm.
Bài viết chia sẻ trong hội nhóm.

Đã có những ngày tháng khốn khổ như thế, trong tay không có gì, tiền bạc, nhà cửa đều không, nhưng cả hai vẫn ở cạnh nhau, cho nhau niềm tin và động lực để cố gắng. Giờ đây, khi cuộc sống đã ổn định hơn, sau 8 năm họ quyết định về chung một nhà, chính thức gọi hai tiếng: vợ - chồng.

 
Từ những cô cậu nhí nhảnh thời cấp 3.
Từ những cô cậu nhí nhảnh thời cấp 3.

 
Đến 8 năm sau quyết định về chung nhà.
Đến 8 năm sau quyết định về chung nhà.

Chuyện tình yêu với vô vàn những cảm xúc thăng trầm, nhiều người thường nói, đến với nhau là cái duyên, ở bên nhau là do phận. Nhưng có lẽ câu chuyện của cô gái khiến chúng ta phải suy nghĩ lại, ở được bên nhau là do sự cố gắng và thấu hiểu từ hai phía.

 
Minh chứng cho câu chuyện tình yêu đẹp.
Minh chứng cho câu chuyện tình yêu đẹp.

>>> Đừng bỏ qua: Học cách yêu thật vui vẻ và chân thành qua một bộ tranh giản đơn

Cộng đồng mạng: Cả đời chỉ mong có một người đồng hành như vậy

Bài viết sau khi được chia sẻ trên hội nhóm chưa bao lâu đã nhanh chóng nhận về “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với câu chuyện tình đẹp như cổ tích, đồng thời mong ước bản thân cũng tìm được một nửa có thể thấu hiểu mình.

“Ước gì mình cũng có một anh người yêu như thế, khó khăn không bỏ nhau”.
"Câu chuyện đẹp quá, chúc hai bạn sẽ mãi hạnh phúc”.
“Như thế mới là yêu, chứ cứ nói bằng miệng thì ai chả nói được”.
“Cảm ơn câu chuyện đẹp của hai bạn, nghe xong cảm thấy có niềm tin hơn”.

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

Bên nhau từ ngày trong túi còn 10.000VNĐ, cặp đôi về một nhà sau 8 năm

 
Những bình luận của cộng đồng mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bình luận của cộng đồng mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cảm động chuyện tình yêu của cặp ông bà U90, chăm nhau vượt bệnh tật

Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, và chúng ta hoàn toàn có thể biến nó thành gia vị ngọt ngào, yêu thương. Hãy trân trọng người bên cạnh và cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp. Đừng quên rủ bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi để chia sẻ những câu chuyện thú vị, bổ ích khác nhé!

Ảnh: Bao Lâu Chia Tay.

YÊU NHAU BÌNH DỊ, ỐM ĐAU VẪN LUÔN BÊN CẠNH

Chẳng cần những điều lớn lao, xa vời, điều mỗi người cần nhất trong tình yêu chính là sự sẻ chia, luôn bên cạnh và thấu hiểu cho nhau.

Câu chuyện tình đẹp của một cặp đôi sau khi được chia sẻ trên hội nhóm cộng đồng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Trong bài viết, cô gái chia sẻ: “Tình yêu chúng tôi đơn giản lắm, tôi đau ốm anh không bỏ mặc và ngược lại anh có sao tôi cũng luôn bên cạnh anh”. Được biết, cặp đôi bên nhau mọi lúc, dù vui buồn, ốm đau, khi thành công hay kể cả thất bại, vẫn luôn ở cạnh và động viên người kia cố gắng.

Xem thêm tại đây.