Ben Affleck dùng chân đá paparazzi vì con gái

03/03/2013, 14:48 GMT+07:00

Đạo diễn của bộ phim Agro, người vừa giành chiến thắng tại Oscar đã dùng chân đá các tay săn ảnh khi con gái anh hoảng sợ vì họ.

Đạo diễn của bộ phim Agro, Ben Affleck, người vừa giành chiến thắng tại Oscar đã dùng chân đá các tay săn ảnh khi những người này làm con gái ông hoảng sợ.

Xuất hiện tại Brentwood Country Mart vào hôm 1/3, hai cha con tài tử điện ảnh kiêm đạo diễn Ben Affleck bị bao vây bởi các tay paparazzi. Ánh đèn flash chớp liên tục và tiếng la hét khiến cô bé Seraphina, 4 tuổi khóc thét lên vì hoảng sợ. Không kìm được sự tức giận, trong vai trò là một người cha bảo vệ đứa con gái yêu của mình, Ben Affleck đã giơ chân đá các tay săn ảnh để họ tránh xa cô bé. 


	
	Hành động đá chân của Ben Affleck
Hành động đá chân của Ben Affleck

Ngay sau hành động phản xạ nhất thời này, một người thân cận của đạo diễn Agro cho biết: Ben Affleck đã không đá bất cứ ai ngày hôm qua (1/3) và chỉ đơn thuần là cố gắng để các tay săn ảnh tránh ra xa ... Bởi vì họ đã dọa cô con gái của anh ấy...” 

“Tôi không đá paparazzi... họ đã dọa con gái của tôi.” Ben Affleck đã lên tiếng giải thích về sự việc này. Trên thực tế, vị đạo diễn Agro hành động như vậy chỉ là để bảo vệ cô con gái bé bỏng của mình trước các paparazzi.

Những hình ảnh của cha con Ben Affleck trên phố hôm 1/3:


	
	Seraphina là cô con gái thứ 2 con Ben và Jennifer, cô bé được báo chí Mỹ đánh giá là có nụ cười thiên thần
Seraphina là cô con gái thứ 2 con Ben Jennifer, cô bé được báo chí Mỹ đánh giá là có nụ cười thiên thần