Bella xóa ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý việc chia tay

09:20 09/09/2020

Những ngày vừa qua, CĐM không thôi bàn tán xôn xao về chuyện công khai mối quan hệ giữa Karik và bạn gái hotgirl Bella. Cả hai không ngại thể hiện độ tình tứ, ngọt ngào trên MXH khiến dân tình "say đường" không ngớt.

Song, điều gây khó hiểu nhất ở hiện tại là việc mới đây Bella bỗng xóa hết ảnh có sự góp mặt của Karik kèm việc unfollow trên Instagram. Phải chăng đã có chuyện gì xảy ra?

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 6.
Chuyện gì đang xảy ra trong mối quan hệ của cặp đôi Karik - Bella. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Bella: Bạn gái tin đồn của nam rapper Karik là ai?

Bella đăng story ẩn ý chia tay

Những tưởng chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tốt đẹp nhưng cho đến khuya hôm qua, dân tình bỗng thấy được loạt động thái lạ của Bella làm dấy lên nghi vấn "đường ai nấy đi" với Karik. 

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 2.
Bella cập nhật đoạn hội thoại khiến dân mạng khó hiểu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, cô đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với nội dung bày tỏ sự áp lực trước những ồn ào, phiền toái đang đổ dồn về phía mình. Nhân vật hội thoại với cô nàng đã đáp rằng: "Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi... Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn". Đồng thời cô để lại dòng chú thích:"I choose to be happy" (Tạm dịch: Tôi chọn hạnh phúc).

>>>Xem thêm: Karik mong mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về Rap Việt

Bella unfollow và xóa ảnh cùng Karik

Cho đến sáng hôm nay, netizen bỗng phát hiện trên tài khoản cá nhân của cô nàng không còn bức ảnh nào có sự hiện diện của Karik. Chẳng những thế mà Bella cũng chẳng còn theo dõi nam rapper trên Instagram. 

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 3.
Trên tường nhà Instagram của Bella đã không còn hình ảnh chụp cùng Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 4.
Bella cũng không còn follow nam rapper. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, Karik lại có một động thái khác kỳ lạ không kém. Vào 5h sáng anh bỗng đăng bức ảnh lẻ bóng trên đường. Hiện tại, tài khoản của anh vẫn còn để ảnh chụp cùng Bella và theo dõi cô nàng trên MXH.

Sáng ra đã có biến: Bella xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay! - Ảnh 5.
Karik cũng có một bài đăng gây khó hiểu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem ngay: Karik tuyên bố: "Ở Việt Nam rap ít chữ là Binz, còn nhiều chữ là tôi"

Người hâm mộ đang cảm thấy vô cùng hoang mang trước sự việc này. Phải chăng cặp đôi đã chọn việc chia tay thay vì đồng hành tiếp tục, điều đó chỉ còn biết đợi người trong cuộc lên tiếng?

Ảnh: Tổng hợp

Chuyện tình cảm của Karik và Bella

Cách đây tầm 1 tháng về trước, Karik bỗng khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi công khai hình ảnh vô cùng tình tứ cùng một cô gái. Qua dòng caption mùi mẫn của nam rapper, dân tình biết được đây chính là người yêu hiện tại của anh, tên Bella.

Sau khi công khai mối quan hệ, cả hai liên tục khiến dân tình "say đường" bởi những đoạn tin nhắn quan tâm ngọt ngào mà cô nàng hotgirl chia sẻ. Chẳng những thế mà cặp đôi còn không ngại sơn móng tay cặp với nhau trông vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh đó, dân tình lại liên tục được "ăn đường" bởi những khoảnh khắc ngọt ngào cặp đôi đi đâu cũng có nhau, kể cả bữa ăn thân mật giữa nam rapper cùng dàn trò cưng tại Rap Việt. Chiếc nón của Karik đội trên sân chơi này cũng có điểm tương đồng với chiếc nón mà Bella từng đội. Với ngần ấy những lần thể hiện tình cảm mùi mẫn như thế này mà cả hai thực sự đã chia tay thì quả là tin buồn với khán giả.