Bella từng viết trong bài đăng Karik dòng số ẩn ý “yêu anh trọn đời"

09/09/2020, 17:25 GMT+07:00

Vừa qua, CĐM đang không khỏi xôn xao trước nghi vấn KarikBella "đường ai nấy đi" sau gần 1 tháng công khai mối quan hệ hẹn hò. Nguồn gốc của sự hoài nghi này bắt đầu từ dòng story đầy ẩn ý của Bella cho đến việc unfollow hay xóa ảnh Karik trên tường nhà của cô. Song hiện tại, cô nàng cũng theo dõi bạn trai trở lại.

Mới đây, dân tình lại phát hiện thêm rằng 7 tiếng trước khi Bella đồng loạt để lại những động thái ấy, cô nàng này đã từng bình luận trong bài viết của Karik dòng nhắn ẩn ý mang ý nghĩa "Yêu anh trọn đời trọn kiếp".

Nói về khoản chiều bạn gái mấy ai qua được Karik, dù đã quen nhau được một thời gian nhưng mỗi lần đi chơi anh đều nhắn tin xin phép bạn gái khiến hội chị em ghen tỵ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về khoản chiều bạn gái mấy ai qua được Karik, dù đã quen nhau được một thời gian nhưng mỗi lần đi chơi anh đều nhắn tin xin phép bạn gái khiến hội chị em ghen tỵ. (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn muốn biết: Bóc giá set đồ phi hành gia chiếm spotlight của Karik: 10 triệu VNĐ

Bella để lại dòng bình luận ẩn ý trong bài đăng Karik trước khi unfollow

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã chợt phát hiện được trước khi Bella unfollow rồi follow lại bạn trai, cô nàng từng để lại dòng bình luận đầy: 520 1314. Lập tức, CĐM đã nhanh chóng dịch được ý nghĩa của dòng số này.

 
Dòng bình luận của Bella dành cho Karik mang ý nghĩa rất đỗi ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng bình luận của Bella dành cho Karik mang ý nghĩa rất đỗi ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo tiếng Trung, dãy số 520 1314 có hàm ý là: "Wo ai ni yi sheng yi shi", dịch ra có nghĩa là "Em yêu anh trọn đời trọn kiếp". Lời tình tứ này xuất hiện 7 tiếng trước khi cô nàng bỏ theo dõi Karik trên Instagram, điều này lại càng khiến cho mọi thứ trở nên khó hiểu. Song, người hâm mộ cũng chớ vội lo lắng vì Bella cũng theo dõi bạn trai trở lại trên MXH.

>>> Bài viết liên quan: Bella: Bạn gái tin đồn của nam rapper Karik

Bella vừa theo dõi lại bạn trai giữa sóng gió

Trước đó, Bella từng unfollow cũng như xóa hết hình ảnh có sự hiện diện của Karik trên Instagram. Phải chăng giữa họ đã có chuyện gì xảy ra? Điều này chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Bella xóa hết ảnh chung với bạn trai Karik (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bella xóa hết ảnh chung với bạn trai Karik (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng không còn nhấn nút theo dõi bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng không còn nhấn nút theo dõi bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình)

Song cách đây vài tiếng, cô nàng này cũng đã theo dõi bạn trai trở lại. Điều này khiến người hâm mộ có một phen nhẹ nhõm vì cứ tưởng cả hai đã "đường ai nấy đi".

 
Bella vừa theo dõi bạn trai lại trên Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bella vừa theo dõi bạn trai lại trên Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đã xem: Vừa công khai bạn gái, Karik đã nhập hội "chỉ follow mình em"

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng nhưng Bella cũng đã theo dõi bạn trai lại thế nên người hâm mộ chớ vội lo lắng nhé! Bạn nghĩ sao về mối quan hệ của Karik - Bella? Cùng chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Chuyện tình cảm của Bella và Karik

Trước khi gây hoang mang cho CĐM, câu chuyện hẹn hò của cặp đôi từng khiến nhiều người thích thú. Karik và Bella không ngại thể hiện độ tình tứ trên MXH. Nam rapper rất chiều bạn gái, dù đã quen nhau được một thời gian nhưng mỗi lần đi chơi anh đều nhắn tin xin phép bạn gái khiến hội chị em ghen tỵ.

Chẳng những thế mà cặp đôi cũng khiến dân tình "hồi hộp" bởi màn sơn móng tay cặp với nhau. Chiếc nón nam rapper mang lên sân chơi Rap Việt cũng có nét tương đồng với Bella. Trong buổi ăn thân mật của Karik cùng dàn trò cưng vừa qua, bạn gái Bella cũng có mặt và ngồi sát cạnh anh chàng trông cực tình tứ.