Sau thời gian dài im lặng, Bella bất ngờ tố Hằng “Túi” âm mưu cướp chồng con của mình?

26/11/2018, 17:10 GMT+07:00

Cứ được một thời gian im ắng bình yên, cái tên Bella lại gây ồn ào vì những phát ngôn gây sốc, khiến dân tình hoang mang không rõ thực hư thế nào.

Cách đây gần 2 tháng, Bella từng khiến nhiều người đứng ngồi không yên khi bất ngờ ôm con "trốn" khỏi nhà Hằng "Túi". Tuy nhiên, người quan tâm đến 2 mẹ con cảm thấy yên lòng hơn khi sau đó 1 tháng, họ đã xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé Sữa (con thứ 3 của Hằng “Túi”).


Hình ảnh Peter đến sinh nhật bé Sữa được Hằng "Túi" đăng tải trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV
Hình ảnh Peter đến sinh nhật bé Sữa được Hằng "Túi" đăng tải trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Mới đây, hot girl Bella lại tiếp tục gây náo loạn mạng xã hội khi bất ngờ đăng clip dài hơn 3 phút trên Youtube, tố cô bạn thân tên O. cùng với Hằng “Túi” đã âm mưu cướp chồng con, tách Peter khỏi mẹ, thường xuyên quát mắng đối xử tệ với Bella chứ không hề tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ.

Trích nguyên lời tố của Bella: "Chuyện xảy ra đã mấy tháng nay rồi nên tớ không muốn nói. Lúc trước có 1 người tên O. nhận là em họ, từng xông vào tận nhà giật chồng tớ (?) lấy số điện thoại suốt ngày nhắn tin, cặp với chồng tớ làm tớ phải bỏ chồng, con tớ không có bố. Tớ đã từ mặt không chơi với nó nữa rồi. Hồi tháng 6, nó từng đi theo bắt cóc con tớ, giam lỏng tớ làm mẹ một nơi con một nơi, nó lừa tớ lên xe rồi chở vào bệnh viện.

Nó bắt bác sĩ khám cho tớ, nhưng bác sĩ bảo tớ bình thường. Nó tức không làm gì được nên nhốt tớ vào đó, không cho người nhà đến thăm. Tớ tìm cách thoát ra được nên bây giờ nó là kẻ thù không đội trời chung với tớ.


Bella kể lể tố cáo Hằng Túi là đồng phạm âm mưu giật con trai - Ảnh: Cắt từ clip
Bella kể lể tố cáo Hằng Túi là đồng phạm âm mưu giật con trai - Ảnh: Cắt từ clip

Tớ mang nặng đẻ đau sinh con nằm một mình trong viện. Thấy tớ không có người nhà nên nó vào bắt cóc con tớ. Khi gặp lại, thấy còn gầy gò ốm yếu. Ở với mẹ, bình thường con được ăn 3,4 bình sữa, nhưng ở với nó, con tớ được uống đúng một bình.

>> Có thể bạn quan tâm: 
- “Hotgirl” Bella có dấu hiệu hoang tưởng, ảo giác
Mẹ con "hotgirl" Bella được gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần
- Hot girl đi ăn “quên” mang tiền bị bảo vệ “khiêng” ra ngoài ở quận 2, Sài Gòn

Nó có chăm sóc đâu, nó thuê người nào đó trông mẹ con tớ, rồi suốt ngày chửi mắng tớ. Tớ đang khởi kiện nó lên tòa án nhân dân tối cao vì nó bắt cóc con tớ. Hôm trước về quê họp cả họ, mấy trăm người định đánh cho nó một trận. Đã giật chồng còn định giật con, các bạn thấy cách hành xử của O. có quá đáng không.

Tớ giao kèo, nếu công an bắt được thì nó phải vào trại tâm thần nằm đúng 1 tháng rưỡi để trải qua những thứ tớ từng trải qua. Nếu không, tớ sẽ truy sát nó suốt cả cuộc đời, không bao giờ để cho nó yên. Tất cả mọi người như bà Hằng ấy, không được bênh nó".

Cả đoạn clip hơn 3 phút Bella nói khá trơn tru, nhưng nhiều chi tiết mọi người cảm thấy khó hiểu và phi lý. Không biết vì lý do gì mà Bella lại bị kích động, bỗng nhiên nghĩ ra chuyện mình bị người khác giả danh em họ, rồi ám ảnh chuyện suốt ngày bị âm mưu bắt cóc con trai?

Ai cũng biết Bella có suy nghĩ và hành động không bình thường, sau khi được Hằng “Túi” dốc sức giúp đỡ đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị tưởng bệnh đã thuyên giảm phần nào. Lâu nay, cư dân mạng chỉ thấy Bella ở nhà nghỉ ngơi chăm sóc cho bé Peter, chẳng phải làm gì ngoài quay video hát hò, chơi cùng con.


Cách đây không lâu, hình ảnh Bella ra dáng mẹ bỉm sữa từng nhận về nhiều ý kiến tích cực - Ảnh: Cắt từ clip
Cách đây không lâu, hình ảnh Bella ra dáng mẹ bỉm sữa từng nhận về nhiều ý kiến tích cực - Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm bởi họ không rõ lời tố cáo của "hot girl Hải Dương" có đúng hay không.

Nhiều mẹ bỉm sữa tức giận sau khi xem xong clip, cho rằng Bella làm trò để vòi thêm tiền của Hằng “Túi”. Trong video còn thấy rõ bé Peter bị sơn móng tay màu đen, mũi đỏ ửng như bị cấu, nên ai cũng nóng lòng chờ xem Hằng “Túi” phản hồi lại sự việc trên ra sao.

Về phần mình, bỗng dưng "làm ơn mắc oán", Hằng "Túi" cho biết không muốn bàn luận thêm về vấn đề này. 

Tổng hợp