Before I DIE… Tiệc của giới trẻ Sài Gòn trước 'tận thế

20/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Không như những party ăn theo phong trào tận thế, [Before I DIE…] là một dự án nghệ thuật đường phố kết hợp với âm nhạc rất thú vị.

“Tận thế” là từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Nằm ngoài những party được cho là ăn theo phong trào này, [Before I DIE…] là một dự án nghệ thuật đường phố kết hợp với âm nhạc rất thú vị.

Lấy cảm hứng từ bức tường “Before I Die, I want to...“ nổi tiếng của nghệ sĩ người Mỹ Candy Chang, [Before I DIE…] party hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ một không gian nghệ thuật đầy ngẫu hứng.

Cuộc sống hiện đại bộn rộn khiến chúng ta đôi khi quên đi những gì thực sự quan trọng và có ý nghĩa với bản thân. Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn sẽ làm gì ? Có bao giờ bạn hối hận vì đã làm hay chưa làm một điều gì đó không ?

Được khởi xướng từ New Orleans, sau khi mất đi người mẹ mà cô hằng yêu quí một cách rất đột ngột, Candy Chang đã xây dựng nên bức tường “Before I die. I want to…“ đầu tiên tại một ngôi nhà bỏ hoang. Trong dự án này mọi người được mời và tự do viết lên tường, qua đó họ có thể chia sẻ câu chuyện hay nguyện vọng cá nhân trong một không gian công cộng.

Là một dự án nghệ thuật mang đầy tính cộng đồng và rất nhân văn, bức tường “Before I Die, I want to…“ đã gây được tiếng vang lớn và xuất hiện ở hàng loạt các thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới như Buckinghamshire, Sau Paolo, New York, Madrid, Florida, Vancouver, Sydney, Sulmona – Italia, Dubai, Bắc Kinh, Hồng Kong…

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những người thực hiện tự hào mời bạn đến bữa tiệc ra mắt dự án [Before I Die…] – được thực hiện bởi E.I.F.P, một nhóm các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố - để cùng vẽ, viết và chia sẻ những câu chuyện và ước muốn của bạn.

Bên cạnh hoạt đông xây dựng bức tường, còn gì tuyệt hơn chia sẻ thật nhiều sau đó tụ lại bên nhau với âm nhạc chết người của 3 DJ và Producer hàng đầu Jase Nguyễn từ The Beat Saigon (người đầu tiên mang dubstep party tới Sài Gòn), DJ BnutsHoàng Touliver đến từ Space Speaker.


Chia sẻ thú vị của cư dân mạng về [Before I DIE...]


Hoàng Touliver

Thông tin chi tiết: http://www.facebook.com/events/395740337170031/

CTV - Tổng hợp