"Chị đại" Bee Namthip bị tố giật chồng khi vợ người này có con 4 tháng

24/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, làng giải trí Thái Lan bất ngờ xôn xao về câu chuyện một nữ diễn viên nổi tiếng đang làm người thứ ba phá hoại gia đình người khác và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều thông tin cho thấy nhân vật được nhắc đến là Bee Namthip.

 
Bee Namthip bị tố làm người thứ ba. (Ảnh: Instagram)
Bee Namthip bị tố làm người thứ ba. (Ảnh: Instagram)

Có thể nói rằng Bee Namthip đã quá quen mặt với khán giả Việt qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Cuộc chiến của những thiên thần, Khát vọng giàu sang,... còn là một gương mặt đình đám của giới người mẫu.

 
Chân dung nam doanh nhân mà Bee Namthip đang quen. (Ảnh: Instagram)
Chân dung nam doanh nhân mà Bee Namthip đang quen. (Ảnh: Instagram)

Tuy nhiên, thời gian gần đây nữ diễn viên dính vào lùm xùm lớn khi bị tố làm người thứ ba phá hoại gia đình của một doanh nhân đã có vợ và có 2 con nhỏ, quan trọng nhất một bé chỉ vừa sinh cách đây 4 tháng. Điều này đã khiến "chị đại" nhận nhiều ý kiến không hay bên cạnh đó cũng gây ảnh hưởng đến tên tuổi xây dựng nhiều năm nay.

Trong lúc còn chưa phân biệt được đây là tin đồn hay sự thật thì người được xem là nam doanh nhân có mối quan hệ với Bee Namthip đã chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân nhằm minh oan cho nữ diễn viên.

 
Bài đăng mới nhất của nam doanh nhân trong câu chuyện giật chồng. (Ảnh: Instagram)
Bài đăng mới nhất của nam doanh nhân trong câu chuyện giật chồng. (Ảnh: Instagram)

Bài viết có nội dung: "Về tin đồn nữ diễn viên nổi tiếng giật chồng của người vợ có 2 người con, đứa con thứ 2 mới chỉ được 4 tháng và tên Bee Namthip đã bị nhắc đến làm ô nhục tên tuổi của cô ấy, hôm nay tôi thông báo là điều đó là hoàn toàn sai sự thật. Mối quan hệ của tôi với vợ cũ đã chấm dứt từ giữa tháng 2 nhưng chúng tôi vẫn sống chung với nhau vì trách nhiệm với con cái, tôi và vợ cũ đã thống nhất với nhau là ly thân.

Chúng tôi có ký với nhau một hợp đồng về việc ai chăm sóc đứa trẻ, đó không phải là chuyện ly hôn như tin tức đăng vì chúng tôi chưa từng kết hôn và tôi đến với Bee sau khi mọi thứ kết thúc, vậy nên tin tức em ấy giật chồng là hoàn toàn sai sự thật. Em Bee cũng không biết về chuyện đó và tôi thừa nhận là chúng tôi quen nhau hồi tháng 4. Hôm nay tôi đăng bài này lên để nói toàn bộ sự thật có mốc thời gian chính xác, mọi việc phải có chứng cứ xác nhận, tôi sẵn sàng mở cuộc họp báo nói sự thật như thế nào, để mọi việc hiểu lầm được sáng tỏ và không làm mất uy tín của người khác được nhắc đến cũng như bị viết tắt trong tin tức. Cuối cùng tôi xin lỗi vì đã để ra sự cố khiến mọi người hiểu lầm em Bee làm suy giảm hình tượng của em ấy. Chúng tôi chia tay vì không hợp trong mối quan hệ nhưng nếu có nghĩa vụ với con cái, tôi vẫn sẽ chăm sóc hết mức có thể". (Được dịch bởi: Bee Namthip Vietnamese Fanpage).

 
Hiện tại phía Bee vẫn giữ im lặng (Ảnh: Instagram)
Hiện tại phía Bee vẫn giữ im lặng (Ảnh: Instagram)

Đến nay phía Bee Namthip vẫn chưa lên tiếng đính chính về tin đồn không hay nhưng cũng đã được minh oan khi xác định rõ ràng cột mốc thời gian. Nữ diễn viên không hề chen chân phá hoại hạnh phúc của ai, chỉ là người đến sau. Khán giả đang mong đợi một phản hồi chính thức từ người đẹp.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức mới về sao Thái Lan tại YAN nhé!

TIỂU SỬ BEE NAMTHIP

Bee Namthip được biết đến là sao nữ đình đám của Thái Lan, khi mà mạng xã hội còn chưa phát triển cô đã trở thành một cái tên nổi tiếng Châu Á.

Gia nhập làng giải trí năm 1994 với vai trò người mẫu rồi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, Bee Namthip hiện tại đã sở hữu cho mình nhiều bộ phim như: Dòng máu phượng hoàng, Khát vọng giàu sang, Trận chiến của những thiên thần, Linh hồn bị đánh tráo, Giao ước chết, Kiêu hãnh và định kiến… Ngoài ra, Bee Namthip còn đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của chương trình The Face (Thái Lan).

Chính vì là một "chị đại" quyền lực nhất "xứ chùa vàng" nên thông tin Bee Namthip trở thành người thứ ba đã khiến nhiều người thất vọng.

Xem thêm tại đây!