NÓNG: Beckham muốn thống trị MLS với bộ đôi Messi - Ronaldo

11:30 17/09/2018

David Beckham đang chuẩn bị một kế hoạch "siêu khủng" cho đội bóng mới thành lập ở Mỹ khi nhắm đến hàng loạt ngôi sao của bóng đá thế giới.

David Beckham hiện đang là Chủ tịch của CLB Inter Miami, đội bóng vừa được cấp phép thành lập ở Mỹ. Và đến năm 2020, đội bóng của Beckham sẽ được chơi tại giải nhà nghề nước Mỹ MLS. Ngay từ thời điểm này, cựu thủ quân đội tuyển Anh đã bắt đầu lên kế hoạch tuyển quân cho đội bóng và rất nhiều những ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu đã lọt vào tầm ngắm của anh.


Beckham hiện là chủ tịch của CLB Inter Miami.
Beckham hiện là chủ tịch của CLB Inter Miami.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, siêu sao Lionel Messi đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Inter Miami. Messi từng tuyên bố muốn kết thúc sự nghiệp tại Camp Nou hoặc Argentina và sẽ không chuyển sang thi đấu cho bất cứ CLB nào tại châu Âu. Tuy nhiên, 2 năm nữa, El Pulga đã 33 tuổi và Mỹ hoàn toàn có thể sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho chân sút đang nắm giữ 5 Quả bóng vàng thế giới.


Nước Mỹ có thể là điểm đến lý tưởng của Messi trong tương lai.
Nước Mỹ có thể là điểm đến lý tưởng của Messi trong tương lai.

Ngoài ra, việc thành phố Miami có đến 70% dân số là người nhập cư gốc Latin cũng có thể xem như một lợi thế để Beckham thuyết phục ngôi sao của Barcelona. Nếu đến đây, Messi và gia đình sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới.

Trước đó, cựu đội trưởng tuyển Anh cũng đã đánh tiếng muốn chiêu mộ bộ đôi Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, những "đàn em" của anh trong màu áo Quỷ đỏ thành Manchester. Thêm 2 năm nữa, Ronaldo đã đến giai đoạn cuối của sự nghiệp và anh hoàn toàn có thể chuyển tới Mỹ chơi bóng. Trong khi đó, Rooney hiện đã đến nước Mỹ và thi đấu cực kỳ thăng hoa trong màu áo DC United.


Ronaldo và Messi sẽ là đồng đội của nhau trong tương lai?
Ronaldo và Messi sẽ là đồng đội của nhau trong tương lai?

Với những kế hoạch đã được vạch định sẵn của Beckham, viễn cảnh người hâm mộ bóng đá được chứng kiến Ronaldo và Messi thi đấu chung màu áo là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Trước đó, một siêu sao khác của làng túc cầu giáo là Antoine Griezmann cũng đánh tiếng sẵn sàng đầu quân cho "ông bầu" Beckham nếu huyền thoại người Anh có ý mời anh về đội bóng của mình.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!