Beckham đã thay đổi thế nào trong 3 lần đến thăm Việt Nam?

11/11/2014, 19:22 GMT+07:00

Hãy cùng nhìn lại và so sánh những hình ảnh của chàng cầu thủ đẹp trai xứ sương mù này trong 3 lần ghé thăm Việt Nam.

Từ trước đến nay, fan Việt Nam đã có 3 lần được danh dự đón tiếp danh thủ David Beckham vào các năm 2003, 2005 và mới đây nhất là 2014. Mỗi lần xuất hiện, dù ngắn ngủi, nhưng Beckham đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả Việt Nam

Diện mạo

Năm 2003

Đây là thời gian Beckham còn thi đấu cho CLB  Real Madrid và nổi tiếng với mái tóc dài cùng vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử của mình

Năm 2005

 
Beckham trong một cuộc họp báo năm 2005

Trong lần trở lại Việt Nam lần thứ 2, Beckham lúc ấy nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài nam tính và cùng phong cách vui vẻ, gần gũi và có phần chững chạc hơn của mình.

Năm 2014

Beckham đã làm cho nhiều fan nữ “điêu đứng” với phong cách lịch lãm, chững chạc. Chàng trai vàng của bóng đá hôm nào giờ đã là một quý ông hào hoa, quý phái.

Phong cách

Dù diện mạo và phong cách có thay đổi nhưng Beckham vẫn luôn giữ được sự thân thiện, dễ mến chứ không hề xa cách, lạnh lùng như nhiều sao quốc tế khác.


Nụ cười tỏa nắng của ông Becks khi được một em bé Việt Nam trao hoa
 

Thân thiện chụp ảnh tự sướng với Tóc Tiên
 

Nụ cười luôn nở trên môi chàng cầu thủ tài năng này

Những ngôi sao tiếp đón Beckham

Trong lần xuất hiện đầu tiên, tiếp đón Beckham là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam lúc bấy giờ như Phương Thanh, Thanh Bạch, Bảo Quốc, ...

 

Lần xuất hiện mới đây nhất năm 2014, người có vinh dự được đón tiếp chàng cầu thủ đẹp trai này là nữ ca sĩ Tóc Tiên

Người hâm mộ

Trong những lần xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, tuy là ngôi sao bóng đá tên tuổi thế giới nhưng Beckham chủ yếu chỉ thu hút sự chú ý của những fan hâm mộ bóng đá, chủ yếu là phái mạnh.

 

Chủ yếu là khán giả nam đến cổ vũ
 

Năm 2014, sự trở lại của Beckham được rất nhiều khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt. Số lượng fan nữ đón chào chàng danh thủ nổi tiếng này còn đông áp đảo hơn những chàng trai hâm mộ bóng đá. Điều này chứng tỏ sức hút của Beckham chưa hề giảm sút sau 9 năm trở lại Việt Nam.


Không chỉ có các chàng trai yêu bóng đá đến chào đón Beckham
 

Cả những bạn nữ cũng nóng lòng được diện kiến nam cầu thủ này