Beast nói về tin đồn tan rã của MBLAQ

20/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Trước sự việc Lee Joon và Thunder rời khỏi MBLAQ, nhóm cũng không tránh khỏi việc đứng bên "bờ vực" tan rã.

Trước sự việc Lee JoonThunder rời khỏi MBLAQ, nhóm cũng không tránh khỏi việc đứng bên "bờ vực" tan rã.

Vào ngày 18/10 vừa qua, các thành viên của Beast đã tham gia một cuộc phỏng vấn với TV Report để chia sẻ về những điều thú vị trong mini album thứ 7 vừa mới phát hành mang tên TIME.

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Beast được hỏi về MBLAQ và những tin đồn xung quanh việc nhóm sẽ tan rã. Được biết, BeastMBLAQ là nhóm nhạc cùng thời, vừa là đồng nghiệp, vừa là đối thủ cạnh tranh với nhau. Điều đặc biệt là cả hai đều phát hành album đầu tay vào cùng ngày 14/10/2009. Với chủ đề, Lee Joon Thunder rời khỏi MBLAQ, các thành viên của Beast chia sẻ: "Chúng tôi rất bất ngờ sau khi nghe thông tin này. Nhưng thành thật mà nói, không phải điều gì chúng tôi cũng có thể tùy tiện thảo luận hay tranh cãi được".


	
	Lee Joon 
Lee Joon 


	
	Thunder
Thunder

Sau đó, họ còn chia sẻ thêm: "Không phải việc rời nhóm là xấu hay là tiêu cực. Như chúng ta cũng biết, đó là một điều tất yếu khi hợp đồng đã hết hiệu lực. Chúng tôi ra mắt cùng ngay với nhau, quảng bá cùng nhau rất nhiều trong  những năm qua, vì vậy chúng tôi cũng thường xuyên gặp nhau trên các sân khấu ca nhạc. Với những điều đó, chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm và chúng tôi lại sắp bỏ lỡ đi những sự vui vẻ đó".


	
	Beast và MBLAQ là hai nhóm nhạc rất thân với nhau
Beast MBLAQ là hai nhóm nhạc rất thân với nhau

Beast tiết lộ: "MBLAQ là nhóm nhạc đặc biệt với chúng tôi. Kể từ khi chúng tôi ra mắt, chúng tôi luôn bị so sánh với nhau, qua đó cả hai nhóm lại nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người khác. Hai nhóm của chúng tôi có cơ hội được đứng chung sân khấu và có những màn trình diễn rất ấn tượng". Bên cạnh đó, các thành viên còn bày tỏ mong những điều tốt đẹp cho đồng nghiệp của họ: "Chúng tôi rất buồn và thất vọng. Vì chúng tôi rất thân với các thành viên của MBLAQ. Thật khó để yêu cầu thêm bất cứ điều gì, đây là một vấn đề nhạy cảm. Chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ vượt qua một cách tốt đẹp".