Bé trai nằm thoi thóp bên thi thể người giúp việc đã hồi phục sức khỏe

10:56 22/07/2017

Bé trai 16 tháng tuổi ở Đồng Nai được người dân phát hiện trong tình trạng kiệt sức, thoi thóp nằm bên thi thể người giúp việc… Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ bé vắng nhà.

Theo đó, ngày 18/7, người dân ở khu phố 4, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ nhà anh Hoàng Thanh Bình (33 tuổi), nên vào kiểm tra. Người dân tóa hỏa khi thấy thể bà Huỳnh Thị Châu (54 tuổi, quê Vĩnh Long, người giúp việc) đã tử vong trên giường, nên hô hoán, trình báo công an. 


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, cạnh thi thể người giúp việc là bé trai 16 tháng tuổi (con của anh Bình) đang trong tình trạng thoi thóp. Ban đầu cơ quan điều tra xác định, ngôi nhà không bị mất tài sản, và không có gì bất thường. 

Một vị cán bộ nhận định, rất có thể nạn nhân tử vong do đột tử. Riêng bé trai 16 tháng tuổi ở trong phòng 1 mình nhiều ngày, không được ăn uống nên kiệt sức. Sau khi được đưa vào bệnh viện chăm sóc, bé đã qua cơn nguy kịch, tình trạng sức khỏe đang tốt lên. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.