Bé trai cosplay hot nhất MXH: "Khi bạn chuẩn bị chơi Halloween nhưng Trung thu lại đến trước"

15:20 22/09/2018

Khoảnh khắc đứa trẻ ngây thơ trả lời: “Cháu đi chơi trung thu”, nhưng trên tay lại cầm con dao khiến người xem “dở khóc dở cười” trước sự mẫu thuẫn “khó đỡ” này.

Những đứa trẻ thắp lồng đèn rước khắp xóm là hình ảnh đã quá quen thuộc khi mỗi mùa trung thu về đến cửa nhà. Tuy nhiên, với tạo hình trung thu của cậu bé trong đoạn clip dưới đây lại là lần đầu người ta được nhìn thấy, khiến bất cứ ai cũng phải “té ngửa”.


Trên tay cậu bé cầm con dao khiến nhiều người giật mình.
Trên tay cậu bé cầm con dao khiến nhiều người giật mình.

Đoạn clip được đăng tải trên một trang mạng xã hội đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận không thể “bá đạo” hơn từ cộng đồng mạng. Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như đứa trẻ trong đoạn clip này không phải là một bé trai nhưng lại chơi lồng đèn búp bê. Chưa dừng tại đó, ngoài chiếc mặt nạ hình con thỏ “handmade” gây ám ảnh người nhìn, thì con dao trên tay của cậu bé chính là điểm nhấn khiến dân tình phải hoảng hốt.


Cậu bé quay đi sau khi trả lời.
Cậu bé quay đi sau khi trả lời.


Clip cậu bé cầm dao đi chơi trung thu.

Khi được hỏi: “Cháu đi đâu đấy?”, cậu bé đáp với giọng chậm rãi, lễ phép: “Cháu đi trung thu ạ!”, nếu không có tiếng mà chỉ thấy hình thì hẳn đây là một câu truyện kinh dị mùa trung thu. Hàng loạt bình luận hài hước của người dùng mạng càng khiến đoạn clip trở nên thú vị hơn. Trong khi, có người cho rằng bé trai mang nhầm “combo” hóa trang Hallowen đi chơi trung thu, thì bình luận khác lại khẳng định cậu chàng tạo hình rất đúng chủ đề: “Chị hằng, thỏ ngọc và cầm riều của chú cuội”. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và lo ngại khi người lớn để trẻ con cầm dao đi chơi thế này.

Bé trai cosplay hot nhất MXH:


Bình luận hài hước của CĐM.
Bình luận hài hước của CĐM.

Chỉ một đoạn clip ngắn nhưng cũng đủ đưa người xem trải qua các cung bậc cảm xúc, giật mình thảng thốt khi vừa nhìn thấy chuyển sang cười vỡ bụng khi nghe cậu bé cất giọng trả lời. Hình ảnh cậu bé khuất dần trong màn đêm, với tiếng nhạc từ chiếc lồng đèn và cả ánh sáng le lói, thật sự dễ làm người khác đau tim đấy nhỉ!


Hình ảnh được xem là chuyển thể từ bộ phim kinh dị.
Hình ảnh được xem là chuyển thể từ bộ phim kinh dị.

Bạn thấy “combo” tạo hình trung thu của cậu bé này thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến phần bình luận nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)