Bé trai có vẻ ngoài kinh hãi đến mức mẹ ruột không dám lại gần

28/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Vì mắc phải chứng bệnh hiếm gặp nên em bé này có hình dạng vô cùng quái dị, đến mức mẹ ruột của em còn không dám lại gần vì quá kinh hãi.

Một bé trai ra đời tại Ấn Độ đã thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người bởi vẻ ngoài kì dị, kì dị đến mức mẹ ruột cũng không dám đến gần con vì quá kinh hãi.

Giới truyền thông Ấn Độ đưa tin, một bé trai vừa được sinh ra tại miền Bắc Ấn Độ đã không may mắc chứng dị tật bẩm sinh hiếm gặp.  

Bé trai có vẻ ngoài kinh hãi đến mức mẹ ruột không dám lại gần

Thông tin cho biết, mẹ của bé, cô Khalida Begum, 35 tuổi, đã qua 4 lần sinh nở và những đứa trẻ ra đời đều hoàn toàn bình thường. Chính vì thế cô Begum đã rất sốc khi trông thấy đứa bé mình vừa sinh ra có hình thù kì quái đến như vậy. Cô đã yêu cầu các nữ hộ sinh đưa đứa trẻ tránh ra xa cô, và thậm chí cô còn không dám cho con bú.

Bé trai có vẻ ngoài kinh hãi đến mức mẹ ruột không dám lại gần

Các bác sĩ tại địa phương chẩn đoán em bé mắc một loại bệnh di truyền rất hiếm gặp, khiến da trở nên dày hơn và hình hài bị biến dạng.

Bé trai có vẻ ngoài kinh hãi đến mức mẹ ruột không dám lại gần

Đồng thời các bác sĩ cũng cho biết thêm, đứa trẻ tội nghiệp này rất có thể cũng mắc phải một chứng bệnh hiếm gặp khác là Anencephaly - bệnh thiếu não bẩm sinh. Căn bệnh này sẽ khiến cho đứa trẻ sinh ra bị thiếu nửa trên của hộp sọ và não. Ước tính trên thế giới, khoảng 10.000 trẻ sơ sinh mới có 3 trẻ mắc phải hội chứng này.

Mẹ của bé, cô Begum chia sẻ: “Con tôi có một vài bộ phận vẫn chưa phát triển hết. Khi mới sinh và lần đầu tiên nhìn thấy cháu, tôi không thể tin rằng mình đã sinh ra một đứa trẻ giống hệt người ngoài hành tinh. Nó thật sự khiến tôi khiếp sợ. Vì việc này mà tôi cảm thấy vừa sợ hãi vừa đau khổ, thậm chí tôi đã phải bảo các bác sĩ hãy đưa thằng bé ra khỏi tầm mắt của tôi".

"Những đứa con trước của tôi đều sinh ra khỏe mạnh mà không có bất kỳ một di tật nào. Đó là lý do tôi phải mất một lúc để chấp nhận cú sốc này” - Bà mẹ 4 con cho biết thêm. 

May mắn là vài tiếng sau khi sinh, cô đã bình tĩnh trở lại và bắt đầu cho con bú.May mắn là vài tiếng sau khi sinh, cô đã bình tĩnh trở lại và bắt đầu cho con bú.

Sau khi cậu bé xuất viện, dân làng Kadamgachi, vùng Kathihar nơi gia đình cô Begum sinh sống đã lũ lượt kéo đến nhà vì tin rằng cậu bé là hiện thân của một vị thần trong đạo Hindu, đó là thần Hanuman, vị thần hóa thân của loài khỉ.

Cha của cậu bé, anh Mohammed Imtiyaz cho rằng: “Có lẽ Đức Chúa Trời đã gửi cậu bé xuống như là một vật triển lãm”.

Bé trai có vẻ ngoài kinh hãi đến mức mẹ ruột không dám lại gần

Mong rằng dù mắc phải chứng bệnh quái ác như vậy, nhưng bé trai này vẫn được lớn lên trong sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc chu đáo của người mẹ, cũng như gia đình và xã hội.