Rùng mình bé trai chơi đùa với bầy rắn trong sự cổ vũ của bố mẹ

22/10/2018, 10:40 GMT+07:00

Bé trai bắt từng con rắn rồi đưa cho bố. Người bố mải mê quay phim và cổ vũ cho cậu bé. Dường như họ không sợ rắn này có thể tấn công con trai mình.

Rùng mình bé trai chơi đùa với bầy rắn trong sự cổ vũ của bố mẹ.

Bé trai chỉ vừa chập chững biết đi bắt từng con rắn trong sự chứng kiến và cổ vũ của bố mẹ. Bé bập bẹ nói vài tiếng khi bắt được con rắn. Nhiều người xem không khỏi rùng mình và lo sợ cho cậu bé.

Đoạn clip được ghi lại ở Trung Quốc của một gia đình có trang trại nuôi rắn. Dường như bố mẹ cháu bé không sợ những con rắn có thể tấn công con trai mình. Họ để cậu bé bắt từng con rắn trong bầy dưới tấm thảm.

Bé trai nghịch với bầy rắn.Bé trai nghịch với bầy rắn.

Chẳng những thế, họ còn cổ vũ cậu bé. Đến khi người mẹ không cho cậu bé bắt rắn nữa thì cậu bé khóc và đòi tiếp tục được nghịch với loài bò sát này.

Người bố mải mê quay và cổ vũ đứa bé chơi đùa với loài bò sát nguy hiểm này. Đứa bé bắt từng con rắn và đưa cho cha, người cha sau đó cho vào túi.


Cậu bé có vẻ thích thú với việc nghịch cùng loài bò sát này và bố mẹ chúng cũng tỏ ra không mấy lo sợ.
Cậu bé có vẻ thích thú với việc nghịch cùng loài bò sát này và bố mẹ chúng cũng tỏ ra không mấy lo sợ.

Hiện chưa rõ rắn trong đoạn clip là loại rắn gì nhưng việc cho trẻ nghịch với loài bò sát có tính sát thương như vậy là rất nguy hiểm. Bố mẹ nên chú ý hơn để tránh xảy ra những tai hại không đáng có.