Bé trai 5 tuổi bị người yêu chị họ đánh gãy tay, chấn thương sọ não vì nghịch điện thoại

18:21 08/09/2018

Ngày 8-9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy (18 tuôi) trú ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, TP Nha Trang về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, Huy yêu cô gái kém hai tuổi, sống chung với nhau tại phòng trọ ở xã Phước Đồng. Ngày 22/8, dì của cô gái đem con trai 5 tuổi là cháu Nguyễn Hoàng A trú ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng đến nhờ trông giúp ít hôm để đi giải quyết công việc.


Điều tra viên tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy
Điều tra viên tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thiện Bảo Huy

Người bạn của cháu gái là Huy đưa điện thoại di động cho bé A chơi, nhưng khi phát hiện đứa trẻ này vô tình bấm vào phím Ok trên phần mềm tải một chương trình có tính chi phí, Huy đã dùng tay chân đánh đập bé A chấn thương sọ não và gãy hai tay. Hai hôm sau, gã thấy đứa trẻ bị chấn thương nặng gây sốt, kêu khóc vì đau đã gọi gia đình đến đưa đi cấp cứu. 


Lê Thiện Bảo Huy nghe đọc lệnh khởi tố
Lê Thiện Bảo Huy nghe đọc lệnh khởi tố

Tiếp nhận tin báo về vụ việc trên, Đội Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng điều tra và xác định Huy chính là đối tượng đã gây ra thương tích cho bé A.

Bản kết luận giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Khánh Hòa kết luận tỷ lệ thương tích của bé A là 40%, phải nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện.