Hà Nội: Bé trai 4 tuổi đi lạc, lang thang giữa giờ cao điểm được CSGT tìm lại người thân

17/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Nhận thấy cháu bé 4 tuổi lang thang giữa ngã tư giờ tan tầm. Sau khi gặng hỏi và biết cháu bé đi lạc, CSGT đã tìm lại người thân cho cháu bé.

Khoảng 18h ngày 16/11, đại úy Lê Hoàng Minh (Đội CSGT số 6 Công an Hà Nội) điều tiết giao thông tại ngã tư Hoàng Quốc Việt - Trần Cung.

Lúc này, đại úy Minh thấy một bé trai khoảng 4 tuổi đi một mình lang thang giữa ngã tư. Cháu bé băng qua dòng phương tiện đông đúc, không có người lớn đi kèm.

Nhận thấy điều bất thường, chiến sĩ CSGT tiếp cận bé trai và được biết, cháu bé lạc mẹ và đang tìm đường về nhà.
“Bé trai nói nhà gần ngã tư nhưng sau khi đưa đi theo lời chỉ, cháu bé vẫn không nhớ ra nhà mình ở đâu”, đại úy CSGT cho biết. Sau đó, vụ việc được thông báo cho lãnh đạo Đội CSGT số 6.


Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội 6 đưa bé trai về trụ sở để chăm sóc trong lúc tìm người thân cho cháu bé.
Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội 6 đưa bé trai về trụ sở để chăm sóc trong lúc tìm người thân cho cháu bé.

Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội 6 cho biết sau khi đưa bé trai về trụ sở để chăm sóc. Đơn vị đã báo tin qua hệ thống VOV giao thông để tìm người nhà.

Tại cơ quan công an, bé trai bập bẹ chỉ nhớ mình tên Phúc, học tại một trường mầm non ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

Theo đại úy Chinh, hơn 1 giờ không có kết quả, tổ trực ban đã chủ động tìm kiếm số điện thoại của ngôi trường này. Lúc 19h30 cùng ngày, lực lượng CSGT đã có được số điện thoại của giáo viên và cha mẹ cháu bé.

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 6, anh D. (ở quận Cầu Giấy) cho hay trước đó, bé trai theo mẹ đi mua đồ. Do mải chơi, cháu lang thang rồi đi lạc. Phát hiện con trai mất tích, anh D. đã trình báo Công an phường Nghĩa Tân và chia nhau đi tìm kiếm. May mắn, bé được đại úy Minh tìm thấy.