Bé trai 2 tuổi tử vong thương tâm khi rơi xuống hố ga trường mầm non

16:32 25/09/2018

Sự việc xảy ra sáng 24/9, tại Trường Mầm non xã Bằng Luân (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một bé trai (2 tuổi) được người thân đưa đến trường học. Đến giờ ăn trưa, điểm danh thấy thiếu học sinh, các cô đi tìm thì phát hiện, bé trai đã tử vong do ngã xuống hố ga của trường đang được xây dựng.

Liên quan đến vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng trường mầm non xã Bằng Luân cho biết sự việc đau lòng xảy ra vào sáng 24/9 và đây là sự cố không ai mong muốn.


Khu vực xảy ra sự việc đau lòng
Khu vực xảy ra sự việc đau lòng

Bà Vân chia sẻ, ngay sau khi phát hiện cháu bé tử vong dưới hố ga, lực lượng chức năng đã có mặt tại phong tỏa hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ sự việc. Hiện Sở giáo dục, lãnh đạo UBND huyện, công an và pháp y đang có mặt tại hiện trường để điều tra.

“Tôi không biết nói gì vào lúc này. Nguyên nhân phải đợi kết luận từ phía cơ quan chức năng. Giờ đây, chúng tôi đang cùng gia đình lo hậu sự cho cháu”, bà Vân đau lòng nói.


Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Liên quan đến sự việc, ông Vũ Văn Công - Chủ tịch UBND xã Bằng Luân cho biết, đang cùng các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Được biết, hố ga này nằm trong khuôn viên trường mầm non xã Bằng Luân, xung quanh không được rào chắn, không có bất kể một cảnh báo nào. Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường để theo dõi sự việc.