Hà Nội: Bé trai 2 tuổi bị cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn, dùng tay đánh liên tiếp vào người

17:20 26/08/2018

Thời gian gần đây, một clip ghi lại cảnh giáo viên mầm non tại cơ sở ở Sóc Sơn, Hà Nội nhồi nhét thức ăn vào miệng bé trai khiến bé vừa nôn vừa khóc, tiếp đó thay vì dỗ dành, cô này đã lôi cháu bé ra cửa để đánh.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng xôn xao. Được biết, đoạn clip trên được quay lại bởi camera giám sát của trường Mầm non tư thục Trẻ Thơ (tại khu chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).


Ảnh cắt từ camera
Ảnh cắt từ camera

Ngay sau khi clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, nhất là các bậc phụ huynh. Ai cũng phẫn nộ trước hành vi của nữ giáo viên mầm non và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng Tuấn Vũ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết cháu bé bị đánh và nhồi nhét thức ăn chính là cháu mình, cháu bé tên B. (2,5 tuổi). Anh Tuấn cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 21/8, trong bữa ăn chiều tại trường Mầm non Trẻ Thơ. "Nhìn cháu bị nhồi nhét thức ăn và bị đánh, gia đình tôi ai cũng xót xa.” anh Tuấn chia sẻ.

Hà Nội: Bé trai 2 tuổi bị cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn, dùng tay đánh liên tiếp vào người

Liên quan đến việc giáo viên mầm non cố đút thức ăn, dùng tay đánh liên tiếp vào bé trai hơn 2 tuổi ở Hà Nội, sáng 26/8, trao đổi với chúng tôi, bà Phạm Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn cho biết, hiện phòng chưa nắm được thông tin vụ việc trẻ mầm non bị bạo hành ở trường Mầm non tư thục Trẻ Thơ (xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) nhưng sẽ vào cuộc xác minh vụ việc.