Bé Thiên Từ

BÉ THIÊN TỪ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Điểm danh loạt con của sao Việt 'ngậm thìa vàng' từ bé

Điểm danh loạt con của sao Việt "ngậm thìa vàng" từ bé

Sao Việt

Mathis Thiên Từ, Kỳ Anh hay Subeo được biết đến là những rich kid nổi đình đám của showbiz Việt với cuộc sống xa hoa đáng ao ước.

Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng

Sao Việt

Vốn sinh ra trong gia đình khá giả với người bố cực nổi tiếng, Thiên Từ - con trai Đan Trường có sở thích đặc biệt khiến phụ huynh cũng phải “đau đầu” chiều ý.

Con trai Đan Trường: 4 tuổi đã là "chủ tịch", ở biệt thự Mỹ triệu đô

Sao Việt

Là con trai của một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, cậu bé Thiên Từ sớm có cuộc sống sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Còn nhỏ nhưng nhóc tỳ nhà sao Việt đã kiếm "bộn tiền"

Sao Việt

Quý tử nhà Đan Trường, thiên kim của Xuân Lan... là hai trong số những nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền rất đỉnh ngay từ khi còn nhỏ.

Con trai Đan Trường mới 4 tuổi đã có đam mê sang chảnh, chuẩn đại gia

Sao Việt

Từ nhỏ, Mathis Thiên Từ đã được bố mẹ yêu chiều hết mực và sớm có cơ hội tiếp xúc, thể hiện đam mê với những bộ môn thể thao đắt tiền.

Thú vui quý tộc của cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt

Sao Việt

Được biết đến là những cậu ấm cô chiêu sinh ra đã ngậm thìa vàng, dàn nhóc tì nhà sao Việt dưới đây đều có những thú vui đúng chuẩn quý tộc.

Học theo fan, Thiên Từ không gọi ba mà xưng thẳng tên Đan Trường

Cộng đồng mạng

Đan Trường đã đăng tải đoạn hội thoại đáng yêu giữa anh và con trai lên trang cá nhân. Vì học theo fan, Thiên Từ nhất quyết không gọi ba mà xưng thẳng tên.

Nhóc tỳ nhà Đan Trường ngay từ nhỏ đã bộc lộ khí chất và tài năng

Sao Việt

Chỉ mới 3 tuổi nhưng con trai của Đan Trường và bà xã doanh nhân Thủy Tiên là cậu bé Thiên Từ đã sở hữu một công ty riêng và nhét túi cả nghìn đô mỗi tháng.

Quý tử nhà Đan Trường chụp ảnh quảng cáo như sao chuyên nghiệp

Sao Việt

Dù chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Thiên Từ - con trai Đan Trường đã có cuộc sống chuẩn Rick Kid, đi chụp hình quảng cáo như ngôi sao chuyên nghiệp.

Mới 7 tháng tuổi, con trai Đan Trường đã "gây mê" với vẻ đáng yêu khó cưỡng

Sao Việt

Mới được 7 tháng tuổi nhưng con trai Đan Trường và bà xã Thủy Tiên đã lộ rõ vẻ kháu khỉnh, đáng yêu khó cưỡng.

Xem thêm