Bé Lavie về thăm ông bà ngoại sau 1 tháng Mai Phương qua đời

24/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Đã gần 1 tháng trôi qua kể từ ngày Mai Phương về bên kia thế giới. Những người ở lại đã dần ổn định cuộc sống và đang thay nữ diễn viên xấu số thực hiện những điều cô còn dang dở.

Bé Lavie đang được chăm sóc tốt và trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người và an toàn. Theo Phùng Ngọc Huy xác nhận thì từ lúc mẹ mất, cô con gái vẫn sống cùng với hai người bảo mẫu thân thiết và được chăm sóc vô cùng tốt.

 
Hình ảnh Phùng Ngọc Huy - Mai Phương mừng sinh nhật Lavie (Ảnh: G.B) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Phùng Ngọc Huy - Mai Phương mừng sinh nhật Lavie (Ảnh: G.B)

>>> Xem thêm: Clip: Phùng Ngọc Huy hát tặng bé Lavie trong tiệc sinh nhật lúc 1 tuổi

Bé Lavie về thăm ông bà ngoại

Như Ốc Thanh Vân chia sẻ trước đó, thời điểm này mọi hình ảnh của bé Lavie rất dễ gây chú ý và nhạy cảm nên cô và người thân hạn chế đưa bé đi chơi hay đăng tải. Mới đây, một diễn đàn có tên Cafe trà đá Phuket đã có được những khoảnh khắc mới nhất của bé Lavie vào tối ngày 23/4. Nguồn tin này cũng xác nhận vào ngày 21/4, bé Lavie đã được người thân đưa về thăm ông bà ngoại sau gần 1 tháng mẹ qua đời.

 
Bé Lavie vui vẻ về thăm ông bà ngoại sau 1 tháng mẹ qua đời​ (Ảnh: Cafe trà đá Phuket) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lavie vui vẻ về thăm ông bà ngoại sau 1 tháng mẹ qua đời​ (Ảnh: Cafe trà đá Phuket)

 
Nụ cười rạng rỡ vô tư của Lavie ( ​Cafe trà đá Phuket) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười rạng rỡ vô tư của Lavie ( ​Cafe trà đá Phuket)

Loạt ảnh của con gái Phùng Ngọc Huy ngay lập tức nhận được sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều nhận thấy Lavie có phần mũm mĩm hơn trước vì được chăm sóc và bảo vệ tốt. 

>>> Xem thêm: Bé Lavie được đưa về nhà lấy đồ sau 1 tuần Mai Phương qua đời

Bé Lavie vẫn chưa biết mẹ mất

Theo quản lý của Mai Phương xác nhận, Lavie hiện vẫn chưa nhận thức rõ chuyện mẹ đã về bên kia thế giới. Cô bé vẫn thường xuyên hỏi những câu đau lòng về mẹ, khi nào mẹ sẽ về. Những lúc Lavie hỏi thế này mọi người thường tìm cách lãng tránh bằng việc đưa đồ chơi cho Laive.

 
Bé Lavie tìm niềm vui từ những món đồ chơi (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lavie tìm niềm vui từ những món đồ chơi (Ảnh: minh hoạ)

Lúc sinh thời, Mai Phương thường chơi đùa cùng Lavie. Vì thế thời điểm này vắng mẹ, có những lúc bé tự ngồi chơi búp bê rồi đóng giả hình ảnh mẹ con luôn. Quản lý của nữ diễn viên bạc mệnh kể lại rằng Lavie hay tự ngồi nói một mình: "Giờ Lavie là mẹ, bạn (búp bê) là Lavie nha. Lavie hỏi: Mẹ ơi mẹ lên thiên đàng rồi phải không mẹ? Mẹ: Mẹ lên thiên đàng rồi con. Lavie: Rồi khi nào mẹ về với con? Vài ngày nữa mẹ về với con nha mẹ... Lâu lâu con lại thốt lên con nhớ mẹ quá".

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy chính thức được nhận toàn quyền chăm sóc Lavie

Loạt ảnh rạng rỡ của bé Lavie khiến chúng ta phần nào yên tâm nhưng nhìn sự thơ ngây chúng ta càng thương bé hơn. Bởi khi bé đủ nhận thức không biết bé sẽ đón nhận thông tin mẹ của mình qua đời như thế nào.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi thấy bé Lavie vui vẻ về thăm ông bà ngoại sau 1 tháng mẹ qua đời? Cùng đón xem những thông tin tiếp theo về con gái của Phùng Ngọc Huy tại sao Việt cùng YAN!

Ngày 7/4, Phùng Ngọc Huy thông báo rằng anh đã chính thức được công nhận quyền nuôi dưỡng bé Lavie hợp pháp. Hiện tại, do chưa thể thu xếp về Việt Nam trong lúc này nên anh đã nhờ ba mẹ ruột lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc.

"Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi", Phùng Ngọc Huy cũng khuyên mọi người không cần phải quyên góp cho Lavie.

Ngoài sao Việt, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!