Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"

18/04/2020, 15:40 GMT+07:00

Đã khoảng 3 tuần Mai Phương qua đời nhưng những thông tin liên quan đến cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khắp nơi. Ai cũng thương xót cho người phụ nữ mạnh mẽ nhưng bạc phận.

Ở thời điểm hiện tại, công chúng còn lo cho bé Lavie. Cô con gái chỉ mới 7 tuổi nhưng đã phải sống xa cha mẹ. Dù tình thương của mọi người xung quanh có nhiều đến nhường nào cũng không thể sánh với sự chăm lo của phụ huynh.

Khung ảnh hiếm hoi của 3 thành viên hạnh phúc ở nhiều năm trước. (Ảnh: Gia Bảo) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhung ảnh hiếm hoi của 3 thành viên hạnh phúc ở nhiều năm trước. (Ảnh: Gia Bảo)

>>> Xem thêm: Cuộc sống của con gái Mai Phương sau 1 tuần mẹ qua đời

Xót xa khoảnh khắc Mai Phương lúc sinh thời chơi đùa với con gái

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân quản lý của cố diễn viên vừa chia sẻ đoạn clip ngắn khoảng 1 phút và khiến nhiều người rơi nước mắt. Đây là những hình ảnh lúc Mai Phương đã mắc bệnh nhưng vẫn còn có khả năng chơi đùa và trò chuyện với Lavie.

Liên lạc với quản lý của Mai Phương, anh đã chia sẻ một số thông tin về tình hình của nhóc tì ở hiện tại. Bé vẫn được ở cùng với hai cô bảo mẫu và khá an toàn.

 
Hai mẹ con vui vẻ bên nhau. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con vui vẻ bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, Lavie vẫn chưa nhận thức rõ chuyện mẹ đã ra đi mãi mãi. Cô bé vẫn thường xuyên hỏi về mẹ, khi nào mẹ sẽ về và những lúc thế này mọi người xung quanh phải mang đồ chơi ra để dụ dỗ nhằm mục đích cho con bị thu hút và lãng quên đi những câu hỏi làm người bên cạnh rơi nước mắt.

 
Nhóc tì tự ngồi chơi và thường nhắc đến mẹ. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì tự ngồi chơi và thường nhắc đến mẹ. (Ảnh: NVCC)

 
Hiện tại, cô bé vẫn được nhiều người xung quanh che chở. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cô bé vẫn được nhiều người xung quanh che chở. (Ảnh: NVCC)

Chẳng những thế, có những lúc bé Lavie tự ngồi chơi búp bê rồi đóng giả hình ảnh mẹ với con như thuở Mai Phương còn khoẻ mạnh. Quản lý của cô kể lại rằng con gái hay tự ngồi nói một mình: "Giờ Lavie là mẹ, bạn (búp bê) là Lavie nha. Lavie hỏi: Mẹ ơi mẹ lên thiên đàng rồi phải không mẹ? Mẹ: Mẹ lên thiên đàng rồi con. Lavie: Rồi khi nào mẹ về với con? Vài ngày nữa mẹ về với con nha mẹ... Lâu lâu con lại thốt lên con nhớ mẹ quá". Những câu thoại bé tự nghĩ ra nhưng ai nghe được cũng không tránh khỏi sự xót xa. 

 
Chân dung hai cô bảo mẫu chăm sóc cho Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung hai cô bảo mẫu chăm sóc cho Lavie. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

Quản lý dâng cơm chay cho Mai Phương

Tại lễ tang của nữ diễn viên, nhiều người khá thắc mắc khi thấy quản lý là người bê di ảnh của cô. Vốn dĩ những việc làm này phải do người thân trong gia đình hay ruột thịt thực hiện.

Anh tâm sự: "Với những người khác sẽ kiêng cử nhưng vì nhà chị ít người, bác gái cũng muốn người mang di ảnh là đàn ông mà lúc đó lại chẳng có ai nên tôi nhận thực hiện. Chị em làm việc bao lâu nay, tôi hiểu những gì chị phải trải qua nên tôi không ngại hay kiêng cử việc mang di ảnh của người mất cả".

 
Anh đưa người chị thân thiết về nơi an nghỉ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đưa người chị thân thiết về nơi an nghỉ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, công chúng lại ngỡ ngàng hơn khi thấy quản lý tiếp tục thực hiện những bữa cơm chay để dâng đến chị. Công việc cúng cơm từ xưa đến nay phải do người trong gia đình thực hiện.

Chia sẻ với YAN, anh N cho biết: "Mỗi ngày tôi đều chuẩn bị mâm cơm chay chỉn chu để dâng chị, tôi sẽ làm công việc này đến 49 ngày chị mất, đây là một trong những nghi thức khá truyền thống. Tôi tự nguyện làm vì muốn chị có những bữa cơm đầy đủ. Tôi cũng đi chùa cầu nguyện, phát gạo từ thiện, đi phóng sanh,... chỉ với mong muốn hồi hướng cho mẹ Lavie, mong chị ra đi thanh thản nhất".

 
Mỗi ngày anh lại tự tay chuẩn bị nhiều món ăn ngon, trái cây tráng miệng, nước uống rất kĩ lưỡng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày anh lại tự tay chuẩn bị nhiều món ăn ngon, trái cây tráng miệng, nước uống rất kĩ lưỡng. (Ảnh: FBNV)

Quản lý cũng liên tục cập nhật thông tin liên quan đến Lavie, đưa bé về chung cư để lấy đồ cần thiết. Được biết, ba mẹ nữ diễn viên đã về sống trong căn hộ của cô trước đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuản lý cũng liên tục cập nhật thông tin liên quan đến Lavie, đưa bé về chung cư để lấy đồ cần thiết. Được biết, ba mẹ nữ diễn viên đã về sống trong căn hộ của cô trước đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ốc Thanh Vân: "Giờ nhớ Mai Phương cũng không dám nói sợ bị xuyên tạc"

Những hành động mà mọi người thân cận với Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, anh quản lý, các cô bảo mẫu,... đã phần nào minh chứng được rằng tình cảm họ dành cho cố diễn viên rất lớn. Ai cũng mong rằng cô sẽ đón nhận được nhiều bình yên ở một thế giới khác.

Ốc Thanh Vân hạn chế nhắc về Mai Phương và Lavie

Tất cả mọi người xung quanh cô ai cũng đau xót trước sự ra đi này. Tuy nhiên, họ không dám nhắc nhiều đến những điều đau lòng vì muốn người đã mất sẽ ra đi nhẹ nhàng và cũng tránh những lời xuyên tạc, cho rằng lấy mẹ con Mai Phương ra để câu view, gây sự chú ý.

Hiện tại, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, anh quản lý, các cô bảo mẫu hằng ngày đều cập nhật thông tin của bé Lavie. Việc chăm sóc con gái nhỏ, cho bé được sự an toàn và hạnh phúc là điều duy nhất mà mọi người cùng cố gắng thực hiện để cố diễn viên yên lòng.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi nghe Lavie nói "Con nhớ mẹ"? Cùng đón xem những thông tin tiếp theo về con gái của Phùng Ngọc Huy tại sao Việt trên YAN nhé!