Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

02/04/2020, 08:40 GMT+07:00

Vài ngày qua, bé Lavie được mọi người quan tâm rất nhiều và ai cũng lên tiếng để mong bé có cuộc sống tốt trong những ngày tiếp theo. Bởi lẽ, nhóc tì chỉ sắp được 7 tuổi vẫn chưa ý thức nhiều với những điều xung quanh. 

Khán giả mong ngóng được biết tình hình của Lavie hiện tại như thế nào và muốn Phùng Ngọc Huy có động thái quyết liệt để giành quyền nuôi con.

 
Đôi mắt ngây thơ khiến nhiều người xót xa. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi mắt ngây thơ khiến nhiều người xót xa. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie

Lavie hiện đang được chăm sóc tốt

Mới đây nhất, "người yêu tin đồn" của nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài và tiết lộ tình hình của bé Lavie để khán giả giảm đi sự tranh cãi cũng như yên tâm hơn. Cụ thể, Đan Kim cho hay: "Em viết lên vài dòng để trả lời cho những anh chị đã thương xót và lo lắng cho bé Lavie. Hiện bé vẫn đang được ở với người giúp bé từ lúc 2 tuổi đến nay vì vẫn quen ở đó".

Ngoài ra, cô bé còn hỏi một câu rất ngây thơ nhưng người nghe lại cảm thấy đau lòng: "Tôi chỉ biết Huy vừa gọi về 2 cha con vẫn nói chuyện facetime. Cũng như thường lệ mỗi ngày. Bé luôn muốn nói chuyện với ba Huy... Huy nói Lavie nói ba Huy ơi mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy? Tôi nghe như xé lòng..."

 
Cô con gái được ở với một người mà đã nhận chăm sóc bé từ khi còn rất nhỏ. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô con gái được ở với một người mà đã nhận chăm sóc bé từ khi còn rất nhỏ. (Ảnh minh họa)

 
Ai cũng nghĩ rằng người mà cần ở bên cạnh Lavie lúc này chính là Phùng Ngọc Huy. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng nghĩ rằng người mà cần ở bên cạnh Lavie lúc này chính là Phùng Ngọc Huy. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Thanh Thảo xoá lời khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con Mai Phương về nuôi​

Đan Kim mong Phùng Ngọc Huy đón con gái

Giữa muôn vàn những tranh cãi, trách móc thì nữ ca sĩ vẫn khẳng định mình sẽ cố gắng giúp đối phương để hai cha con sớm đoàn tụ bên nhau: "Tôi cũng rất mong mọi chuyện sẽ tốt với Huy và bé. Tạm thời cho qua mùa dịch và Huy xong mọi thứ sẽ về và tìm mọi cách để đón bé qua.

Tôi dù không cần biết thế nào với 1 người nào tôi cũng sẵn sàng giúp nếu có thể... Bạn nào hiểu về tôi thế nào là chuyện của bạn... Tôi sống thế nào chỉ có lương tâm và những người thân cận tôi nhất hiểu tôi là được. Chuyện này xin kết thúc và tôi sẽ không nhắc lại nữa... Chúc cả nhà mạnh khỏe và giữ sức khỏe qua mùa dịch nhé".

 
Dù bị chỉ trích khá nhiều nhưng Đan Kim vẫn mong hai cha con sớm được gặp nhau. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bị chỉ trích khá nhiều nhưng Đan Kim vẫn mong hai cha con sớm được gặp nhau. (Ảnh minh họa)

 
Được biết, anh có cuộc sống khá chật vật tại Mỹ nhưng thời gian qua vẫn chu cấp cho con gái. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, anh có cuộc sống khá chật vật tại Mỹ nhưng thời gian qua vẫn chu cấp cho con gái. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"​

Theo như một số tiết lộ thì nam ca sĩ đã biết thông tin về việc giành quyền nuôi con trong những ngày kế tiếp và anh đang cố gắng hoàn thành những giấy tờ cần thiết. Hi vọng, sau mùa dịch này thì anh có thể về nước và che chở cho Lavie.

Sao Việt đồng loạt mong Phùng Ngọc Huy có động thái chăm sóc Lavie

Những ngày qua, rất nhiều người nổi tiếng đã có động thái kịch liệt trong vấn đề nuôi dưỡng thiên thần nhí 7 tuổi này. Họ thông cảm với việc Phùng Ngọc Huy không thể về nước vì dịch bệnh nhưng mong anh sớm có quyết định trong việc làm thủ tục cho bé sang Mỹ hoặc uỷ quyền tạm thời cho một nghệ sĩ thân thiết nuôi dưỡng bé tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, rất nhiều luật sư đã có mong muốn sẽ hỗ trợ anh trong vấn đề này chỉ để bảo vệ cuộc sống và tuổi thơ của Lavie. Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cùng một số nghệ sĩ khác đã tạo nguồn quỹ để chăm lo sinh hoạt cho bé trong những ngày tới. Về phần học phí, đạo diễn Quốc Thuận đã xin được học bổng từ mẫu giáo đến Đại học cho Lavie ở một trường quốc tế.

Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!