Bé Lavie dặn bảo mẫu: "Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho bà ngoại"

16/06/2020, 11:30 GMT+07:00

Hai ngày qua, câu chuyện bố mẹ Mai Phương cùng luật sư tìm đến tận nhà hai cô bảo mẫu với yêu cầu được đón cháu về nuôi khiến khán giả phẫn nộ. Theo đó, họ còn đặt điều vô căn cứ và xúc phạm đến hai cô H.M thậm chí còn nói chị em sinh đôi không vì tình nghĩa mà vì tiền.

 
Trong đám tang, ba mẹ Mai Phương đồng ý để Phùng Ngọc Huy nuôi Lavie (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đám tang, ba mẹ Mai Phương đồng ý để Phùng Ngọc Huy nuôi Lavie (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Bé Lavie đòi về nhà nội khi nghe ông bà ngoại làm căng

Trong đoạn ghi âm của bảo mẫu với một người chị thân thiết, cô Hoạ Mi cho hay 3 tháng nay Lavie ở với bảo mẫu và ông bà nội còn bên ngoại không một lời hỏi thăm. Khi nghe lùm xùm về ông bà ngoại, Lavie nói rằng: "Cô Mi ơi đi qua bên nhà nội với ba Huy đi chứ ở đây không an toàn. Ngày mai cô Mi gọi cho cô Hà (giáo viên chủ nhiệm) phải bảo vệ con, nói cô Hà đừng đưa con cho ông bà ngoại".

Bảo mẫu còn nhấn mạnh rằng, dù mới 7 tuổi nhưng Lavie đã biết lên Youtube xem những video người lớn dù ngoài tầm kiểm soát. Thậm chí bé hay hỏi "tại sao bà ngoại lại đẹp hơn mẹ, tại sao bà ngoại lại có trên Youtube" hay "bạn bè con hỏi con bà ngoại có phải là người xấu không cô Mi"...

 
Hai bảo mẫu gắn bó với mẹ con Mai Phương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bảo mẫu gắn bó với mẹ con Mai Phương (Ảnh: FBNV)

Những câu hỏi của một đứa trẻ khiến những ai đã và từng yêu mến Mai Phương cảm thấy đau lòng. Vì ở độ tuổi của Lavie thì bé cần được dung nạp những thứ bình yên thay vì những xáo trộn không có điểm dừng từ chính những người ruột thịt.

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Hai bảo mẫu bé Lavie chính thức khởi kiện luật sư

Bảo mẫu xác nhận rằng, di nguyện của Mai Phương trước khi qua đời là để lại Lavie cho cô thậm chí có ghi âm đàng hoàng. Tất cả giấy tờ Phùng Ngọc Huy uỷ quyền chăm sóc Lavie cho cô và gia đình bên ông bà nội đều có dấu mộc đỏ của trung ương và thành phố.

Bảo mẫu còn nhấn mạnh rằng, tất cả những gì cô nói về ông bà ngoại đều có bằng chứng từ khi Mai Phương nằm xuống đến giờ chứ không nói miệng. Cô còn tiết lộ bà ngoại cho 10 người theo cùng đến nhà để làm căng: "Từ trước đến nay tôi toàn im lặng nhưng vì đụng đến danh dự của mình nên tôi buộc phải lên tiếng".

 
Bảo mẫu Lavie khởi kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo mẫu Lavie khởi kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương (Ảnh chụp màn hình)

Sáng nay (16/6), từ phía hai chị em song sinh đang chăm sóc bé Lavie đã chính thức khởi kiện. Theo đó, cô cho rằng hành vi tự ý đến nhà không thông báo trước và tự động nói những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng, tạo áp lực đã ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Cô Hoạ Mi thẳng thắn gửi đơn kiện ngược lại luật sư M.T.L - người đã trực tiếp trao đổi và thực hiện video đề cập đế họ trên MXH: "Hôm nay tôi chính thức gửi đơn tố cáo ông M.T.L đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư của luật sư M.T.L – Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương. Tất cả những gì tôi trình trong đơn là hoàn toàn đúng sự thật và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu nội dung trên là sai sự thật".

>>> Xem thêm: Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: "Lúc nào cũng hỏi đến tiền"

Mong rằng hai ông bà ngoại sẽ biết nghĩ đến tương lai của cháu và sớm dừng lại những việc làm sai trái, ồn ào bởi hậu quả mà Lavie nhận khi trưởng thành là rất lớn.

Mẹ Mai Phương: "Hai bảo mẫu được thuê nuôi bé Lavie"

Mẹ nữ diễn viên bạc mệnh trình bày với luật sư rằng, hai cô bảo mẫu mới nuôi dưỡng bé khi Mai Phương bệnh và không làm miễn phí. Chưa kể bà còn nói hai cô Mi tự ý mang Lavie về nhà và còn lấy xe của Mai Phương.

"Không phải nuôi từ nhỏ mà chỉ nuôi từ khi Phương bị bệnh xin ở riêng và muốn có không gian riêng vì Phương xác định là Phương không sống nổi và Phương muốn sống trong không gian còn lại. Phương muốn để cho bạn bè đến chơi và không muốn để cho ba mẹ vất vả quá thì 2 cố ấy mới đến chơi và Phương mới nhờ. Nói nhờ không đúng tất cả bằng tiền hết, thật ra là thuê hết”, bà gay gắt nói.

Bố Mai Phương thì trách Phùng Ngọc Huy: “Thực ra ngoại cũng muốn đưa con về. Laive về, tức là ý của mình muốn thuê hai cô Mi tiếp, Lavie và hai cô Mi về ở cùng ông bà cho vui nhà vui cửa. Cô đã đồng ý nhưng dần bên kia chửng. Thật ra thâm tâm tôi không muốn làm to mọi chuyện bởi vì tôi nghĩ rằng cái tình mẫu tử của ông bà ngoại, 1 đứa con duy nhất, 1 đứa cháu duy nhất. Bây giờ xen cái chuyện bố hắn không cho ông bà ngoại nuôi. Thực tế thì bỏ bê con tôi từ ngày sinh con ra, một tay chúng tôi nuôi bé. Chiều chiều tôi cho bé ăn, tôi bế bé như thế nào, tôi đưa vào trường mẫu giáo ở Quận 1 thì các người nghĩ ai nuôi… Ai nuôi. Cái mặt ông ngoại này chứ ai nuôi”.